MITZ Travel Adapter ไม่ง้อปลั๊กพ่วง ไม่ต้องหาปลั๊กเพิ่ม

0
2252
(Last Updated On: September 11, 2019)

ปลั๊กไม่พอ คือปัญหาโลกแตกของคนชอบเดินทาง อุปกรณ์ IT ส่วนตัวที่ต้องชาร์จก็มีมากมาย แต่สุดท้ายห้องพักหรือร้านกาแฟที่จองไว้ มีเต้าเสียบเพียง 2 รู ยิ่งไปกว่านั้นคือ เรากับเพื่อนมากันตั้ง 4 คน!! จะให้พกแบตสำรองสักกี่ก้อนก็ไม่เคยจะอยู่ครบวัน คิดว่าจะถือปลั๊กพ่วงติดตัวก็ใหญ่เทอะทะ ไม่เหมาะกับการทำงานหรือไปเที่ยว บางอันรูปทรงก็ล้าสมัย เหมือนอยู่ในยุคที่เพิ่มเริ่มมีอินเตอร์เน็ต บ้างก็แปลกตาเหมือนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลามาจากโลกอนาคต

ผมคิดว่าหลายๆ คนคงมีประสบการณ์เดียวกัน จะเล่นเกมหรือทำงานก็ไม่เต็มที่ ต้องสับเปลี่ยนให้เพื่อนข้างๆ เสมอ จะนอนก็หลับได้ไม่ลึก ต้องคอยเป็นห่วงว่าโทรศัพท์ โน๊ตบุ๊ค เพาเวอร์แบงค์ กล้องดิจิตอล ฯลฯ ของเราชาร์จเต็มแล้วหรือยัง แทนที่จะมีไว้เพื่อช่วยให้ชีวิตของเราสบายมากขึ้น กลับเป็นตัวฉุดรั้งให้ชีวิตของเราแย่ลงโดยไม่รู้ตัว

ไม่ต้องหาปลั๊กเพิ่มด้วยการต่อปลั๊กพ่วง MITZ Travel Adapter

แต่เหตุผลที่รำคาญใจทั้งหมดจะหมดไป ถ้าเราเปลี่ยนมาใช้ MITZ Travel Adapter ปลั๊กพ่วงสำหรับพกพา ประกอบด้วยช่องเสียบ USB-A ถึง 5 ช่อง!! ชาร์จได้ทุกอุปกรณ์ทั้งมือถือ ไอแพด พาวเวอร์แบงค์

และยังเพิ่มอิสระให้มากขึ้นด้วยสายต่อ AC Power Cord ความยาวถึง 1.5 เมตร ให้เพื่อนๆ สามารถเคลื่อนย้ายไปตามจุดต่างๆ ได้สะดวก นอกจากนี้ตัวเครื่องยังควบคุมการจ่ายกระแสไฟฟ้าด้วยระบบ
Smartchip ทำให้แต่ละอุปกรณ์ได้รับพลังงานอย่างเหมาะสม

บางครั้งได้ห้องที่มีช่องเสียบปลั๊ก 2 รู  แต่กลับชาร์จได้อันเดียว เพราะหัวแปลงบังอีกช่องซะงั้น (นี่สินะปัญหาโลกแตก ที่ทำลายเพื่อนมาหลายกลุ่ม ตีกันแย่งที่ชาร์จ)

รวดเร็วทันใจ แค่ชาร์จก็ประหยัดเวลา!!

นอกจาก MITZ Travel Adapter จะช่วยจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์หลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน หากใช้ร่วมกับ MITZ cable และสายชาร์จคุณภาพดี ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงาน ซึ่งสามารถย่นระยะเวลาการชาร์จแบตเตอรี่ได้มากถึง 40% ซึ่งช่วยให้เพื่อนๆ สามารถใช้เวลาที่เหลือออกไปทำกิจกรรมข้างนอกได้มากขึ้น หรือกลับมาสนุกต่อกับอุปกรณ์ IT ได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด แค่ 74 นาทีสามารถชาร์จ iPhone 7plus จาก 5 > 80 ได้เลย

เรียบหรู เบาสบาย แต่ทนทาน

ด้วยดีไซน์กระทัดรัด ที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้ MITZ Travel Adapter มีเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่มีใครเหมือน แถมยังเบามากกก น้ำหนักแค่ 186 กรัม ทำให้พกง่ายกว่าปลั๊กพ่วงเยอะ

ทั้งยังผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ ที่ช่วยให้อุปกรณ์ทนทานต่อความร้อนสูง ที่สำคัญยังมาพร้อมการดูแลรับประกันหนึ่งปีเต็มๆอีกด้วย

ดังนั้น สำหรับใครที่ไม่ต้องการเจอปัญหาหงุดหงิดใจอีกต่อไป สามารถเข้าไปได้ที่ https://www.mitz.xyz/products/mitz-travel-adapter แล้วชีวิตของคุณจะง่ายขึ้น

#พกอันเดียวเปรี้ยวได้ทุกทริป
➡ เลิกแย่ง/ผลัดกันชาร์จมือถือ ตอนไปเที่ยว
➡ ชาร์จ 5 อุปกรณ์ เช่น มือถือ x2 พาวเวอร์แบงค์x2 กล้อง GOpro หมดห่วงเรื่องแบตหมด
➡ พกพาสะดวก เบาและง่ายกว่า ปลั้กพ่วง + adapter ทั่วไป
➡ มีสายยาว 1.5เมตร ชาร์จสะดวก ไม่ต้องตัวติดกำแพง
▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂
Spec
• ชาร์จ 5 อุปกรณ์ พร้อมๆกัน
• ชาร์จไวสูงสุดช่องละ 2.4A (รวมทุกช่อง 5A)
• Smart chip ปล่อยไฟให้เหมาะสมกับมือถือและอุปกรณ์ต่างๆ
• ปลอดภัยด้วย Overload protection
• วัสดุ High quality material
• สายต่อกับ Power outlet (ปลั้กไฟ) ยาว 1.5M
• รองรับทั้ง iPhone และ แอนดรอย รวมไปถึง พาวเวอร์แบงค์ และกล้องเช่น Gopro
• ไม่ใช่ Powerbank ไม่มีความจุ เก็บไฟในตัว
• มาตรฐาน CE ชาร์จมั่นใจ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here