บอกลา Post-it ด้วย SeeNote ดิจิตอลโน๊ตอัจฉริยะ

0
3849
(Last Updated On: January 30, 2017)

ใครที่กำลังปวดหัวกับความรกรุงรังของกระดาษ Post-it บนโต๊ะทำงานหรือที่ต่างๆในบ้าน ยิ้มรอได้เลยครับ เพราะตอนนี้มีคนช่วยเราแก้ปัญหานี้แล้ว ด้วยอุปกรณ์ดิจิตอลโน๊ตที่สามารถแจ้งเตือน หรือบันทึกตารางงานต่างๆในชีวิตที่วุ่นวายของเราให้เป็นระเบียบมากขึ้น พร้อมแล้วมาทำความรู้จักกับ SeeNote ดิจิตอลโน๊ตอัจฉริยะนี้กันได้เลยครับ

SeeNote ePaper Sticky Note

SeeNote คือสิ่งที่จะมาแทนการจดโน๊ตแบบเดิมๆของเราที่จดแล้วแปะไว้ตามโต๊ะทำงาน หน้าตู้เย็น ประตูบ้าน ที่เราต้องติดไว้หลายๆแผ่นตามสิ่งที่เราต้องทำในแต่ละวัน แต่ด้วยเจ้าสิ่งนี้ เพียงแค่เครื่องเดียวก็สามารถจดทุกอย่างเอามารวมไว้ในที่เดียวหมดปัญหารกรุงรังรำคาญตา ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม เรียบง่ายแต่บอกเลยว่าดูดีมากๆ ด้วยหน้าจอสัมผัส ขนาด 4.2 นิ้ว ความคมชัดระดับ 300dpi ทำให้คุณสามรถอ่านได้อย่างชัดเจนแม้ในที่ๆมีแสงสะท้อนเข้าตา

SeeNote ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ที่ชาร์จเพียงครั้งเดียวใช้งานได้ถุง 1 เดือน พร้อมไฟแจ้งเตือน LED แบบ KnowGlow ที่จะเรืองเสียงเมื่อถึงกำหนดนัดหมายที่คุณบันทึกไว้ อ่านสบายตาด้วยโพลีคาร์บอเนตสีขาวสะอาดสะอ้าน

ด้วย SeeNote คุณจึงไม่พลาดทุกนัดหมายสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว โดยสามารถดึงข้อมูลจากสมาร์ทโฟนมาใช้โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้กับตัวเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตทั่วไป แผนที่การเดินทาง หรือสูตรคำนวณต่างๆ รวมทั้งการแจ้งเตือนสภาพอากาศ เจ้านี่เอาอยู่ครับ

ในส่วนของการติดตั้งก็ง่ายมากเพราะมันสามารถติดตั้งได้กับทุกพื้นผิวด้วยแถบแม่เหล็กและถาดรองรับที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง

ติดตั้งได้ง่ายในทุกที่ๆคุณต้องการ

แอพพลิเคชั่นของ SeeNote ทำง่านได้ทั้งกับ iOS และ Android ที่สำคัญมันมี ฟังก์ชั่นWink & IFTTT ที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมแสงสว่างหรืออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านของคุณได้อีกด้วย(ที่เชื่อมต่อบลูทูธได้)

คุณสมบัติล้ำๆแบบนี้ ราคายิ่งดึงดูดครับเพราะขายกันที่ 99 ดอลลาร์ โดยคุณสามารถสั่งจองสินค้าได้ที่ www.getseenote.com โดยสรุปแล้วนอกจากฟังก์ชั่นล้ำๆแล้วที่น่าสนใจก็คือดีไซน์นี่แหละครับ ถึงจะเรียบๆแต่มันดูเรียบแบบมีเสน่ห์ ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เท่าที่เห็นมี 2 สีครับ คือสีเหลืองและสีฟ้า ใครสนใจสั่งมาใช้กันได้เลยครับ

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here