QuickTake ถ่าย Video บน iPhone11 เพลงไม่หยุด อรรถรสเพิ่มขึ้น!!

ในอดีต แอดเชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยหงุดหงิดกับ iPhone ที่ทุกครั้งเวลาเริ่มอัดวีดีโอ เพลงที่กำลังฟังอยู่ต้องจะดับ ฟิวที่อย่าเก็บวีดีโอก็หายไปพร้อมๆ กัน บางทีบรรยากาศกำลังดี อยากให้มีเพลงแทรกก็ทำไม่ได้ เสียเวลาต้องมานั่งตัดต่อ ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป ถ้าเพื่อนๆรู้จักกับ Quickmode QuickTake ฟีเจอร์ใหม่บน iPhone11 ช่วยให้เพื่อนๆ...

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

รีวิวร้านกาแฟ Fuel Coffee Bar and Cafe – Specialty Coffee

วันนี้มารีวิว ร้านกาแฟ Fuel Coffee Bar and Cafe - Specialty Coffee แถวลาดพร้าว 44 ร้านนี้ ไม่ได้มีดีแค่สวย แต่กาแฟ (และขนมเค้าเด็ดจริงๆ)เมนูที่แอดสั่งชื่อ "Dirty" เป็นกาแฟเข้มข้นอยู่ด้านบน นมเย็นๆอยู่ด้านล่าง บอกเลยว่าเด็ดมากกกกกกเป็น Signature ของที่นี่เลยร้านตกแต่งแบบปูนขัดมัน...
macbook claim butterfly keyboard เคลม เสีย ซ่อม apple

รีวิวเคลมเปลี่ยน Butterfly Keyboard Macbook Pro

รีวิวการเคลมเปลี่ยน คีย์บอร์ด Macbook เนื่องจาก คีย์บอร์ด Macbook Pro เสีย กดปุ่มบางปุ่มกด ไม่ลง ผมจึงเดินทางไปที่ Apple Store เพื่อทำการซ่อมเคลมต้องบอกว่า Apple ดูแลเครื่องเราได้ดีมากจริงๆ วันนี้จะมาเล่านะครับ

จากใจแอดมินสุดงก – ทำไมใช้ Mac แทน Windows

สวัสดีครับ พอดีเมื่อปีก่อน Notebook คู่ใจของแอดสิ้นชีพลง แอดเลยต้องทำการบ้านว่า จะซื้อ Notebook ใหม่ยี่ห้อไหนดี หรือจะลองเปลี่ยนไปใช้ Macbook ดีมั้ย ทั้งๆที่เคยใช้แต่ Windows มาตลอดชีวิต เพราะเห็นหลายๆคนเชียร์ให้ใช้แมคโดยเฉพาะงาน Designer หรือ Programmer

STAY CONNECTED

229,818FansLike
68,400FollowersFollow
32,600SubscribersSubscribe

POPULAR ARTICLES

วิธีใช้งาน EZcast/EZcast Ultra wifi 5G สำหรับ ไอโฟน/iPhone/Android/Samsung

วิธีใช้ EZcast  wifi /Ultra wifi (5G)แนะนำให้เสียบกับ Adapter ที่ได้มาตรฐาน เนื่องจาก EZcast ต้องมีไฟฟ้าที่เพียงพอต่อการทำงาน 🙂 [youtube https://www.youtube.com/watch?v=OmuAV3h8NEk&w=560&h=315]วิธีใช้สำหรับ iPhone/iPad หรือ แอนดรอย ซัมซุง[youtube https://www.youtube.com/watch?v=zR1vOwFTpAA&w=640&h=360][youtube https://www.youtube.com/watch?v=tFku_PTCwDo&w=640&h=360]วีดีโอด้านบนสำหรับ Samsung ที่มีฟังก์ชั่น Quick setting Note 3-7,...
Apple Watch Series5 เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ที่รุ่นเดิมไม่มี ระบบนำทาง หน้าปัดทำงานตลอดเวลา ขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน วัสดุใหม่น้ำหนักเบา

Apple watch 5 ดีไหม มีอะไรที่รุ่น4 ไม่มี ฟีเจอร์มาใหม่ (2019)

ใกล้วันที่ 25 ขึ้นมาเท่าไร บรรดาเหล่าแฟนคลับ apple ก็ยิ่งร้อนรุ่ม เพราะยังตัดใจไม่ลง ว่าจะซื้อ apple watch รุ่นใหม่ที่กำลังจะวางขายดีรึเปล่า ได้ข่าวมาจากเพื่อนฝรั่ง มังคุด ละมุด ลำไย ว่ามันกินแบตฯ เป็นอาหาร ใช้แปปๆ ต้องชาร์จใหม่แล้ว
how to change iphone backup

วิธีย้ายข้อมูลมือถือ iPhone ไปสู่เครื่องใหม่ ข้อมูลครบ ไม่หายไปไหน (ไลน์แชทและรูปด้วย)

⁉️ ไม่ต้องง้อ iCloud วิธีโอนข้อมูลทุกเม็ดเข้าไอโฟนเครื่องใหม่ (สำหรับไอโฟนด้วยกัน)------------------------------------? มีไอโฟนเครื่องใหม่แล้ว แต่ไม่รู้จะย้ายข้อมูลทั้งหมดมายังไง? วันนี้แอดมีวิธีการง่ายๆ มานำเสนอไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม ไม่ต้องใช้ iCloud สิ่งที่เพื่อนๆ ต้องการ ก็แค่ Wifi แรงๆ (และ IOS เวอร์ชั่น 12.4 ขึ้นไป)

LATEST REVIEWS

รีวิว แอฟ HonestBee – ไม่หวั่นแม้วันมามาก ฝนตก รถติดก็ช็อป Big C/Supermarket ได้ง่ายๆ

หลายๆคนไม่ว่าอยู่บ้าน หรือ อยู่คอนโด ก็ต้องไปช็อป Grocery หรือ อาหารต่างๆจาก supermarket กันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Big C, Villa market, CP fresh mart ก็ตาม - ขอบอกว่ายุคนี้ชีวิตเราสบายขึ้นได้ด้วย แอฟ HonestBee Honestbee ก็คล้ายๆ Grab...
qode interactive strata

Oscar Wilde

error: Content is protected !!