รีวิวเครื่องฟอกอากาศ PANDO รุ่น CUBE

วันนี้มีรีวิว เครื่องฟอกอากาศ ขนาดกระทัดรัดจ้า มันคือ Pando Air D Air Purifier รุ่น CUBE ทันทีที่เห็นแพคเกจ ก็รู้สึกว่า เครื่องมันน่าจะดีมากๆ แล้วมันก็ดีจริง เพราะเค้าใช้วัสดุดี ดีไซน์เรียบหรู...

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

amazfit zepp t-rex pro swimming ว่ายน้ำ กันน้ำ 10 atm

รีวิวหมดเปลือก Amazfit T-Rex Pro – smartwatch ถึก เถื่อน ทน

เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะอยากได้ Smartwatch แต่รุ่นบางๆเรียบๆ ที่เคยเห็นก็ดูไม่ค่อยถูกใจ เพราะมันบอบบางซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอที่แตกง่าย สายลุยๆอย่างเรา เหวี่ยงแขนทีเดียวอาจจะกระแทกแตกได้. ต้องเจอนี่เลย! ในที่สุดก็ถึงเวลา เพราะแบรนด์คุณภาพอย่าง Amazfit ได้เห็นความต้องการของสายลุยอย่างคุณและเข็นรุ่น T-Rex Pro ที่ไม่ได้มาแค่ดีไซน์ที่จัดเต็ม พร้อมซัดพร้อมลุยทุกที่...

วิธีเชื่อมต่อ wifi กล้อง Fuji กับมือถือ iPhone & Android

หลายๆคนใช้กล้อง Fuji ก็จะพบว่า การเชื่อมต่อแอปนั้นมันงงๆใช้ได้ง่ายบ้าง ยากบ้าง วันนี้แอดเลยขออนุญาตแนะนำวิธีเชื่อมต่อกล้องฟูจิของเราเข้ากับมือถือ ไอโฟน แอนดรอย ผ่าน wifi ด้วย แอป Fujifilm Camera Remote ให้กับเพื่อนๆกันครับ ขั้นแรกโหลดแอปกันก่อนเลยจ้าApp...

รีวิว [email protected] Hostel

วันนี้จะมารีวิวที่พัก สุดชิว พรรณนา โฮสเทล ที่นี่บอกเลยว่าใส่ใจทุกรายละเอียด เพราะเจ้าของเป็นสถาปนิก ออกแบบเองกับมือ! ที่พักไม่ได้ติดหาด แต่ก็ใกล้หาดมากๆ และถ้าใครชอบที่พักสวยๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด [email protected] แน่นอน! ที่นี่มีห้องพักหลายแบบรองรับทั้งกลุ่มเพื่อนนักท่องเที่ยว และคู่รัก...

STAY CONNECTED

229,818FansLike
68,548FollowersFollow
32,600SubscribersSubscribe

POPULAR ARTICLES

แจก Sticker Tumurin หอยทากจอมกวน สุดน่ารัก ^^

ไลน์แจกสติ้กเกอร์ใหม่ Tumurin  - the Adorable Snail  หอยทากที่มาพร้อมลุคกวนสุดๆ โดยสามารถโหลดและส่งต่อให้เพื่อนๆได้จากลิงค์ด้านล่างเลยครับ ^^ line://shop/detail/1012965   ตัวอย่าง Sticker ครับ 🙂
MITZ Traval Adapter หัวต้ออุปกรณ์เสริม ชาร์จไฟเข้าโทรศัพท์ เพาเวอร์แบงค์ กล้อง ฯลฯ ได้ 5 อย่างพร้อมกัน เร็วและน้ำหนักเบากว่า หมดปัญหา ปลั๊กไม่พอ ปลั๊กพ่วงใหญ่เทอะทะ

MITZ Traval Adapter เที่ยวต่างจังหวัดสบายใจ หมดปัญหาปลั๊กไม่พอ!!

ทุกวันนี้ นอกจากจะเสื้อผ้าสวยๆ ที่ต้องพับลงกระเป๋าเดินทางให้เรียบร้อยก่อนออกจากบ้าน อีกสิ่งหนึ่งที่ลืมไม่ได้ คือสายชาร์จโทรศัพท์และหัวต่อ adapter!!! ยิ่งสมัยนี้ ที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จำเป็นออกจะเยอะแสนเยอะ ไม่ว่าจะกล้องดิจิตอล แท็บเล็ต power bank โทรศัพท์(บางคนมีมากกว่า 1 เครื่อง) ฯลฯ ถ้าสมมุติลืมอย่างใดอย่างหนึ่งไป...

Plugfones หูฟังเอาใจหนุ่มวิศวะ (และคนที่ต้องทำงานกับเสียงดัง)

Plugfones หูฟังเอาใจคนที่ทำงานกับเสียงดัง นวัตกรรมล่าสุดที่คุณต้องหลงเสน่ห์     สำหรับใครที่ต้องทำงานในสถานที่ๆมีเสียงดังมากๆ ไม่ว่าจะเป็นไซต์งานก่อสร้าง ทำงานท่ามกลางเสียงดังในโรงงาน อยู่ในที่อึกทึกครึกโครม หรือต้องทนฟังเสียงกรนจากคนข้างๆในยามค่ำคืน คุณคงต้องหาอะไรมาอุดหูแล้วล่ะ เพราะฟังไปนานๆเสียสุขจิตและสุขภาพกายเอามากๆ วันนี้เราเลยอยากจะแนะนำหูฟังลดเสียงรุ่นหนึ่งให้คุณได้รู้จัก เจ้าหูฟังตัวนี้มีชื่อว่า Plugfones ครับ Plugfones เป็นหนึ่งในโครงการจาก Kickstarter Projects แหล่งรวม นวัตกรรมใหม่ๆ ล้ำๆ ที่กำลังระดมทุนเพื่อผลิตออกมาขายจริงอยู่ในขณะนี้ คุณสมบัติของเจ้าหูฟังตัวนี้คือ นอกจากจะช่วยลดความดังของเสียงที่เข้ามาในหูเราแล้ว มันยังใช้เป็นหูฟังบลูธูธได้อีกด้วย สเปคคร่าวๆของเจ้า...

LATEST REVIEWS

Nura หูฟังแสนรู้ ปรับเสียงให้เข้ากับผู้ฟังได้อัตโนมัติ ทำยอดจอง 20ล้านบาท!

มีให้เลือกใช้กันมากมายขึ้นเรื่อยๆสำหรับหูฟังที่ผู้พัฒนาพยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมาล่อใจผู้ซื้อ ทั้งในด้านของดีไซน์ คุณภาพเสียง หรือลูกเล่นต่างๆที่ไม่ซ้ำกับเจ้าอื่น ส่วนใครจะเลือกรุ่นไหนยี่ห้ออะไรก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมและการใช้งานส่วนบุคคลเป็นรายๆไป ในวันนี้เรามีหูฟังอีกตัวหนึ่ง ที่เรียกว่าล้ำไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีที่สามารถปรับการได้ยินเสียงจากหูฟังให้เข้ากับผู้ใช้ได้เองโดยอัตโนมัติ เรียกว่าคนอื่นเอาไปฟังยังไงก็ไม่ไพเราะเสนาะหู เพราะมันถูกปรับเสียงที่ดีที่สุดให้เราเท่านั้นได้ยิน เจ้าหูฟังนี้ ชื่อว่า Nura ครับ ความแรงของมันถึงกับทำให้ยอดระดมทุนใน kickstarter พุ่งไปถึง 2,722  %  จากยอดที่ต้องการระดมทุนเพียง 100,000 เหรียญ ตอนนี้พุ่งไปถึง 20 กว่าล้านแล้ว มาดูกันว่าทำไมถึงแรงได้ขนาดนี้ จุดเด่นที่เหนือคู่แข่งของ Nura คือมันสามารถปรับจูนเสียงให้กับผู้ใช้ได้เองโดยอัตโนมัติ...
error: Content is protected !!