รีวิว [email protected] Hostel

วันนี้จะมารีวิวที่พัก สุดชิว พรรณนา โฮสเทล ที่นี่บอกเลยว่าใส่ใจทุกรายละเอียด เพราะเจ้าของเป็นสถาปนิก ออกแบบเองกับมือ! ที่พักไม่ได้ติดหาด แต่ก็ใกล้หาดมากๆ และถ้าใครชอบที่พักสวยๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด [email protected] แน่นอน! ที่นี่มีห้องพักหลายแบบรองรับทั้งกลุ่มเพื่อนนักท่องเที่ยว และคู่รัก...

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

ฝากเงิน 17%++ ต่อปี ด้วย Autofarm.network

Defi มีความเสี่ยงสูงกว่าระบบการเงินแบบดั้งเดิม และก็เป็นโอกาสสำหรับคนที่ต้องการผลตอบแทนที่มากกว่าด้วย บทความนี้จะเน้น ท่านที่ถนัดคริปโตกันอยู่แล้วนะครับ (เพราะมีคนถามกันมาเยอะ เดี๋ยวเราจะขยายบทความเพิ่มสำหรับมือใหม่สดๆด้วยครับ) เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า เราสามารถ ฝากเงินบน Defi อย่าง AAVE...
avalanche wallet avax pangolin exchange c chain

การย้ายเหรียญ AVAX จาก Binance ไป Metamask เพื่อเทรดบน Avalanche C-chain

Avalanche เป็น network ที่ค่อนข้างซับซ้อนพอสมควรนะครับ แถมใน network ยังมีมากถึง 3 Chain อีกด้วย - X สำหรับโอนเงิน - P -Derived Platform Wallet Address...
ledger nano x s ราคา โปรโมโค้ด promo code

[Promo code] วิธีซื้อ Ledger nano X/S ให้ราคาถูกที่สุด อัพเดทโค้ดใหม่ตลอด

หลายๆคน เริ่มก้าวเข้าสู่โลกคริปโตเพราะเห็นโอกาสทำทั้งลงทุน ทั้งเก็งกำไรมากขึ้นทีนี้พอเราเริ่มเอาจริง Hardware wallet คือสิ่งจำเป็นสูงสุด เพราะมันช่วยให้เงินของเราความปลอดภัย ป้องกันจากการถูกแฮค เข้าเรื่องเลยโพสนี้ผมจะแนะนำวิธีซื้อที่ ปลอดภัย ได้ของเร็ว และราคาถูกที่สุด นะครับ

STAY CONNECTED

229,818FansLike
68,548FollowersFollow
32,600SubscribersSubscribe

POPULAR ARTICLES

avalanche wallet avax pangolin exchange c chain

การย้ายเหรียญ AVAX จาก Binance ไป Metamask เพื่อเทรดบน Avalanche C-chain

Avalanche เป็น network ที่ค่อนข้างซับซ้อนพอสมควรนะครับ แถมใน network ยังมีมากถึง 3 Chain อีกด้วย - X สำหรับโอนเงิน - P -Derived Platform Wallet Address...

Seed-The Smart Bottle That Never Forgets about You

Moikit Seed   ขวดอัจฉริยะ ช่วยควบคุมปริมาณน้ำ เพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดีที่สุด ทุกคนคงรู้อยู่แล้วว่า การดื่มน้ำ สำคัญกับเรามากขนาดไหน แต่พวกเราก็ยังดื่มน้ำไม่เพียงพออยู่ดี   โดยสาเหตุหลักๆคือ "ลืม"  นั่นเอง   การดื่มน้ำ จริงๆแล้วต้องดื่ม แม้จะไม่รู้สึกกระหาย และ ยังเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ร่างกายของเราทำงานอย่างปกติ มีภูมิคุ้มกันที่ดี Moikit มีหลายขนาด สำหรับการพกพาที่แตกต่างกัน Moikit มีทั้งจอ LED touch screen,...

ดูฟรี 1ปีเต็ม กับ Apple TV+

นอกจากจะเปิดราคาไอโฟนรุ่นใหม่ต่ำกว่า ปีก่อนๆแล้ว แอปเปิ้ลยังเปิดบริการ Video Streaming ใหม่ชื่อ Apple TV plus อีกด้วย โดยบริการนี้ก็มีรวม content ต่างๆมากมาย และเป็นบริการให้ดูออนไลน์แบบไม่จำกัด ทางเว็บไซต์และ App มือถือ Apple TV+ มีราคาเพียงแค่ เดือนละ 100 บาท แถมยังแชร์ได้ 6คนอีกด้วย!! หารแล้วเหลือคนละ  16...

LATEST REVIEWS

นิ้วสั้น ก็เปิด Control center ไอโฟนได้ง่ายๆ จ้าาา

Control center คือหน้าจอควบคุมที่สำคัญที่สุดของไอโฟน เรียกได้ว่าใช้ตลอดเวลา เพราะ Control center ทำหน้าที่จัดการเครื่อง ทั้งหมดไม่ว่าทั้ง Wifi, Bluetooth, Hotspot, Airplane mode, เพิ่มลดแสง เสียงแจ้งเตือน และ เสียง music via...