มันใหญ่มาก!!! งาน Google I/O 2016 ขนของดีมาอวดเพียบ

เปิดฉากแล้วสำหรับงาน Google I/O 2016 งานประชุมใหญ่ประจำปีนักพัฒนาของ Google ซึ่งปีนี้จัดขึ้นที่ Shoreline Amphitheatre ณ Mountain View เมือง California ระหว่างวันที่ 18-20 พฤษภาคมนี้ แน่นอนว่างานนี้คืออีกงานหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากคนในแวดวงไอทีทั่วโลก คาดว่า Google จะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมใหม่ๆให้ได้รู้จักกันทั้ง ระบบปฏิบัติการล่าสุดอย่าง Android N,Chrome OS, Android Wear,...
ASMR เสียงจำเพาะเบาๆ ที่ช่วยให้คนฟังรู้สึกผ่อนคลาย หลับง่าย มีความสุข ส่งผลกระทบโดยตรงต่อสมอง // YouTuber หัวใส นำมาดึงดูผู้ชมกว่า 30 ล้านคนทั่วโลก!!!

ASMR เทรนด์ใหม่ของ YouTuber คนทำได้สตางค์ คนฟังหลับสบาย (มี App รีวิวต่อท้าย)

“เคาะไอนู้น ลูบไอนี่ ยอดเข้าดู 10 ล้านวิวแบบไม่ต้องปริปาก”“คนดูสบายใจฟัง ไม่มีรางวัลแจก”ปรากฏการณ์อะไรกันฟร่ะเนี่ย!!! ถ้าใครเป็นติ่งยูทูปกันจริงๆ น่าจะเคยได้เห็นผ่านตากันมาบ้าง กับคลิปวีดีโอของ Youtuber บางกลุ่ม โดยเฉพาะคนที่อยู่แถวๆ มหาสมุทรแอดแลนติก ที่มักจะหยิบอุปกรณ์ต่างๆ มาทำเสียงประกอบฉากแบบแปลกๆ ไม่มีจังหวะจะโคน ที่สำคัญนานเป็นชั่วโมง!!! ในใจก็คิด ว่าไอ้คนฟังมันไม่ง่วงกันหรอวะ...
MITZ Traval Adapter หัวต้ออุปกรณ์เสริม ชาร์จไฟเข้าโทรศัพท์ เพาเวอร์แบงค์ กล้อง ฯลฯ ได้ 5 อย่างพร้อมกัน เร็วและน้ำหนักเบากว่า หมดปัญหา ปลั๊กไม่พอ ปลั๊กพ่วงใหญ่เทอะทะ

MITZ Traval Adapter เที่ยวต่างจังหวัดสบายใจ หมดปัญหาปลั๊กไม่พอ!!

ทุกวันนี้ นอกจากจะเสื้อผ้าสวยๆ ที่ต้องพับลงกระเป๋าเดินทางให้เรียบร้อยก่อนออกจากบ้าน อีกสิ่งหนึ่งที่ลืมไม่ได้ คือสายชาร์จโทรศัพท์และหัวต่อ adapter!!! ยิ่งสมัยนี้ ที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จำเป็นออกจะเยอะแสนเยอะ ไม่ว่าจะกล้องดิจิตอล แท็บเล็ต power bank โทรศัพท์(บางคนมีมากกว่า 1 เครื่อง) ฯลฯ ถ้าสมมุติลืมอย่างใดอย่างหนึ่งไป...

มารู้จักกับ Vinci 2 หูฟังแบบ Standalone อันแรกของโลก

หนึ่งในแกดเจ็ตที่หลายๆ คนคงมีพกติดตัวกันในการออกจากบ้านก็คือ หูฟัง ใช่มั้ยหละครับ เราก็พกไว้เพื่อการฟังเพลงหรือการใช้ฟังสิ่งต่างๆ ในที่สาธารณะที่เสียงอาจดังรบกวนคนอื่นได้ แต่ถ้าเกิดว่ามี หูฟัง ที่ทำได้มากกว่าการฟังเพลงเฉยๆ หละครับ แอดมินขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ Vinci 2 หูฟังอัจฉริยะที่สามารถทำงานแบบ Standalone อันแรกของโลก มันจะเจ๋งขนาดไหนไปดูพร้อมๆ กันเลยครับ 🙂 ก่อนอื่นเลยหลายๆ คนอาจจะงงว่า Standalone เนี่ยมันคืออะไรหรอ แอดมินจะมาแถลงไขให้ทุกคนได้เข้าใจกันครับ ที่ว่า Standalone เนี่ยหมายความว่าเจ้าหูฟังนี้สามารถใช้งานระบบทุกอย่างของมันได้ด้วยตัวมันเองครับโดยไม่ต้องเชื่อมต่อคอมพ์...

วิธีใช้งาน EZcast/EZcast Ultra wifi 5G สำหรับ ไอโฟน/iPhone/Android/Samsung

วิธีใช้ EZcast  wifi /Ultra wifi (5G)แนะนำให้เสียบกับ Adapter ที่ได้มาตรฐาน เนื่องจาก EZcast ต้องมีไฟฟ้าที่เพียงพอต่อการทำงาน 🙂 [youtube https://www.youtube.com/watch?v=OmuAV3h8NEk&w=560&h=315]วิธีใช้สำหรับ iPhone/iPad หรือ แอนดรอย ซัมซุง[youtube https://www.youtube.com/watch?v=zR1vOwFTpAA&w=640&h=360][youtube https://www.youtube.com/watch?v=tFku_PTCwDo&w=640&h=360]วีดีโอด้านบนสำหรับ Samsung ที่มีฟังก์ชั่น Quick setting Note 3-7,...
ไอโฟน ราคา ปัจจุบัน ตั้งแต่อดีต iphone price thai ไทย

[ถูกลงรึเปล่า?]รวมราคาเปิดตัวไอโฟนไทย ตั้งแต่รุ่นแรก 3G จน iPhone 11 (รุ่น ชานมไข่มุก?)

iPhone11, iPhone11 Pro และ iPhone 11 Pro max เปิดตัวถูกลงกว่าเดิม 5,000 บาท!! หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าไอโฟน แต่ละรุ่น มีการเปิดตัวที่ราคาเท่าไหร่ แอดเลยจัดการรวม ราคา iPhone ย้อนหลัง ตั้งแต่ 2011 จนปัจจุบันให้เลย 🙂 ราคาเปิดตัว iPhone แต่ละรุ่นย้อนหลัง (ประเทศไทย) ...

ซ้อมไว้ก่อนใช้จริง Night Mode ถ่ายยังไงให้เทพ!? ฟีเจอร์ใหม่บน iPhone11

สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ได้ไม่น้อย กับฟีเจอร์การถ่ายภาพตอนกลางคืน (ตอนกลางวันก็ถ่ายได้) ของ iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max Night Mode...

QuickTake ถ่าย Video บน iPhone11 เพลงไม่หยุด อรรถรสเพิ่มขึ้น!!

ในอดีต แอดเชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยหงุดหงิดกับ iPhone ที่ทุกครั้งเวลาเริ่มอัดวีดีโอ เพลงที่กำลังฟังอยู่ต้องจะดับ ฟิวที่อย่าเก็บวีดีโอก็หายไปพร้อมๆ กัน บางทีบรรยากาศกำลังดี อยากให้มีเพลงแทรกก็ทำไม่ได้ เสียเวลาต้องมานั่งตัดต่อ ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป ถ้าเพื่อนๆรู้จักกับ Quickmode QuickTake ฟีเจอร์ใหม่บน iPhone11 ช่วยให้เพื่อนๆ...
nevo

nevo – the first minimalist connected watch

นาฬิกาที่ออกแบบ minimalist ซึ่งมีความสามารถในการ Track กิจกรรมต่างๆ, แจ้ง Phone notifications, และ ระบบ Swiss Movement   Track steps, runs, swims ติดตาม การเดิน, วิ่ง, และ ว่ายน้ำของคุณ névo ไม่ได้มีแค่หน้าตาที่สวยงาม แต่มันยังจะช่วยให้คุณดูดีขึ้น และ มีสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย การเปลี่ยนแปลงเล็กๆ...
229,818FansLike
68,548FollowersFollow
32,600SubscribersSubscribe

Featured

Most Popular

Pixel4 (เทหมดหน้าตัก) ไม่ใช่แค่ 1 หรือ 2 แต่มีให้ถึง 5 ฟีเจอร์ใหม่!!

เป็นที่รู้ๆ กันว่า เวลาที่ Pixel เปิดตัว ทาง Google จะเลี่ยงที่จะบอกข้อมูลสเปคทั้งหมด ทำให้ผู้บริโภคอย่างเราต้องมานั่งเซอร์ไพรส์กันตอนหลัง ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น (ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเป็นการตกใจที่ดี) เนื่องจากพวกเขามองว่า ประสบกาณ์ที่ดีจะเกิดขึ้นจากการใช้งานจริง ไม่ใช่แค่เพียงสเปคเครื่อง!! แต่จะสู้ยังไงไหว เมื่อคู่แข่งในครั้งนี้ แอบไปอัพเกรดตัวเองมาซะดิบดี ราคาถูกลง กล้องดีขึ้น...

Latest reviews

รีวิวเครื่องฟอกอากาศ PANDO รุ่น CUBE

วันนี้มีรีวิว เครื่องฟอกอากาศ ขนาดกระทัดรัดจ้า มันคือ Pando Air D Air Purifier รุ่น CUBE ทันทีที่เห็นแพคเกจ ก็รู้สึกว่า เครื่องมันน่าจะดีมากๆ แล้วมันก็ดีจริง เพราะเค้าใช้วัสดุดี ดีไซน์เรียบหรู...

Google เปิดตัว Play Pass ใช้แอปฯ เล่นเกมไม่อั้น!!??

เปิดตัวได้หมาดๆ กับระบบสมาชิกรายเดือน "Play Pass" ของ Google ที่ให้สาวก Andriod สามารถเข้าถึงเกม หรือปลดล็อคแอปฯที่เสียเงินได้มากกว่า 350 รายการ โดยปราศจากโฆษณาและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม Play pass มีอะไรบ้าง?

TREKZ TITANIUM สุดยอดหูฟังแห่งโลกอนาคต

จะวิ่งทั้งที ใครๆก็อยากจะวิ่งแบบฟินๆ  ถ้าอากาศดี มีวิวสวยๆ ที่ขาดไม่ได้แน่นอนก็คือเพลงมันส์ๆ   และสิ่งที่คู่กับเพลงเพราะๆก็คือหูฟังดีๆนี่เอง วันนี้เราจะแนะนำ TREKZ TITANIUM เป็นหูฟังไร้สายแบบใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำ ด้วยการปล่อยพลังงานงานเสียงอย่างปลอดภัย ซึ่งเป็นการเลียนแบบการส่งเสียงสะท้อนตามธรรมชาติ โดยเจ้าเครื่อง TREKZ TITANIUM จะทำการสั่น แล้วส่งคลื่นเข้าไปผ่านกระดูกช่วงโหนกแก้มของคุณ จากนั้นมันจะส่งพลังงานเข้าไปสั่นสะเทือนกระดูกหูชั้นในต่ออีกที ทำให้เสียงที่ได้ยินนั้นมีความคมชัดมากเป็นพิเศษ โดยที่เสียงต่างๆ จะไม่เข้าไปกระทบกับเยื่อแก้วหูโดยตรง เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่ถนอมหูของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะเวลาที่เราเกิดมานั้น เยื่อแก้วหูจะมีความหนาค่อนข้างมาก...

More News

error: Content is protected !!