“MITZ” สายชาร์จแอนดรอย Type C และ micro USB ทนขั้นเทพ หรู ดูดี

พูดถึงเรื่องสายชาร์จโทรศัพท์มือถือแล้ว เชื่อว่าเกือบทุกคนคงเคยเจอปัญหาสายหัก  ขาดในง่าย  โดยเฉพาะบริเวณข้อต่อ เพราะบางทีก็ไม่ได้เก็บสายไว้ในกล่องเมื่อใช้งานเสร็จแล้ว ใช้เสร็จก็วางทิ้งไว้ในที่ที่สะดวกจะหยิบมาใช้  เช่น ในลิ้นชักโต๊ะทำงาน  ในกระเป๋าสะพาย ใส่รวมๆ กับของอย่างอื่น โดยเฉพาะเมื่อใส่ในกระเป๋าเวลาจะหยิบใช้ก็จะใช้วิธีล้วงหาแล้วจับปลายสาย หรือบางส่วนของตัวสายชาร์จแล้วดึงออก หากเป็นคุณผู้ชายคงใช้วิธีกระชากออกมา  หรือหากใครใส่ปลายสายไว้ในลิ้นชัก (ดึงเข้าดึงออกเฉพาะ Micro USB converter บ่อยๆ แต่ขี้เกียจถอด Adapter ออกจากเต้าเสียบ) เกิดเผลองับลิ้นชักแรงไปทำให้สายขาดใน...
รอรถนาน ขึ้นรถเมล์ผิดสาย กะเวลาเดินทางไม่ถูก เปลี่ยนรถไฟฟ้าผิดขบวน หมดปัญหาขนส่งสาธารณะ กับสองแอปสุดล้ำ ที่จะมาช่วยให้การเดินทางในกรุงฯเป็นเรื่องขี้ปะติ๋ว

[2] แอปแนะนำเดินทางในกรุงเทพฯ ไม่มีหลง ไม่ต้องรอรถเมล์นาน

“เฮ้ย...จะไปหาเพื่อนที่ลาดกระบัง ต้องขึ้นรถไฟฟ้าสายไหน” “BTS รอบสุดท้ายหมดเมื่อไหร่”“รถเมล์ทำไมมาช้า”หมดปัญหารอรถเมล์นาน ขึ้น BTS ผิดสาย ด้วย.... อยู่กรุงเทพฯมาก็ตั้งนาน แต่ก็ยังไม่รู้ว่าไอ้รถเมล์ที่วิ่งผ่านหน้าบ้านเรา มันไปลงไหนได้มั่งนะ ตอนเด็กๆ แม่เคยพาขึ้นอยู่บ่อยๆ หรอก แต่จำได้ลางๆ ว่ารอน๊านนานเกือบเป็นชั่วโมง โตมาหน่อยก็ไม่อยากขึ้นและ ไอ้ประหยัดเนี่ย...

Pinć VR – The Future of the Smartphone Is Here

แว่นอัจฉริยะ! ให้เราใช้คอมพิวเตอร์ผ่านสมาร์ทโฟน หากพูดถึง Wearable Gadget ที่กำลังมาแรงให้ขณะนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก แว่นตาอัจฉริยะจำพวกแว่น Virtual Reality  แสดงผลจากหน้าจอให้เราเห็นเหมือนภาพจริง!! แว่น VR จากค่าย Pinć VR ก็เป็นหนึ่งใน wearable gadget ที่ได้รับความสนใจไม่น้อย   แว่น Pinć VR ออกแบบมาให้สามารถพับเก็บให้เป็นเคสได้ง่าย เมื่อกางแว่นออก และเข้าสู่ app Pinć บนสมาร์ทโฟน เราก็จะเห็นหน้าจอ...

VR technology สินค้าใหม่มาแรงจาก Apple Store

เทรนด์ของ VR หรือ แว่น Virtual Reality นั้นมาแรงมากๆ   ไม่ว่าจะเป็น วีดีโอ 360 องศา  กับเกมVR   ในตอนนี้ Apple ได้เริ่มวางจำหน่าย อุปกรณ์ VR ชิ้นแรกใน Apple Store เรียบร้อยแล้ว โดย แว่นสีสดตัวนี้ ชื่อว่า View-Master...
iPhone ราคาถูกต้องซื้อที่ไหน เอามือถือเก่าๆ ไปขายอย่างไรดี รวม 3 สถานที่ยอดฮิตสำหรับซื้อขายโทรศัพท์ได้ในราคาดี ไม่ถูกนายหน้าขูดรีด

3 ช่องทาง ซื้อขายโทรศัพท์มือสองได้ในราคาดี

“อยากได้ iPhone ราคาถูกต้องซื้อที่ไหน” “เอามือถือเก่าๆ ไปลงขายอย่างไร” วันนี้เรามีคำตอบให้!!! กับ 3 ตัวเลือกยอดฮิต แหล่งรวมสถานที่ซื้อขายมือถือมือสองออนไลน์ และออฟไลน์  มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ต้องเสี่ยงกับการโดนโก่งราคา  1.kaidee
Smart home บ้านอัจฉริยะ เทรนด์(ไม่)ใหม่ที่กำลังจะเข้ามาในไทย ลดโลกร้อน ช่วยประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่ายภายในบ้าน คนอยู่ปลอดภัยแถมมีความสุข

[Preview] Smart Home เมืองนอก อนาคตของเรา ปัจจุบันของเขา!!

จินตนาการกันออกหรือไม่ ว่าชีวิตที่ปราศจากอินเตอร์เน็ตจะเป็นอย่างไร เพราะปัจจุบัน ไม่ว่าจะทำอะไร ก็มักมีเรื่องสัญญาณเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่เสมอ ตั้งแต่สั่งกับข้าว ซื้อกางเกง รวมไปถึงเติมเงินค่าโทรศัพท์ (อุ๊ย...พูดแล้วก็เขิน แอดยังใช้คำว่า "เติมเงิน" อยู่ รู้อายุเลย) แต่ถ้ามองในอีกมุมหนึ่ง เราก็กำลังอยู่ในยุคที่มีอัจฉริยะเป็นเพื่อนสนิท ที่ไม่ว่าจะไปไหนก็จะตามมาด้วย เสมือนเบจิต้ากับซน โกคู (เอิ่ม...สองคนนี้จะเรียกว่าเพื่อนกันได้รึเปล่าน่ะ?) บ้างก็แอบปลอมตัวเป็นกูรู ไว้ตอบคำถามปัญหาเชาว์ เรื่อง "สีเสื้อประจำวันอังคาร?" " ป้ามหาภัยคือใคร"...

นี่มันสวรรค์ของคนรักสุนัขชัดๆ!!! Furbo อุปกรณ์ให้อาหารน้องหมา สุดล้ำ

กล้องติดตามน้องหมาตัวแรกของโลกที่ให้อาหารได้ด้วย บอกเลยว่าคนรักน้องหมาห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด เพราะเรากำลังจะแนะนำ กล้องติดตามน้องหมา ที่ช่วยให้คุณใกล้ชิดกับเค้าได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา แถมยังให้อาหารจากที่ไกลๆได้อีกด้วย(ว้าวมั้ยล่ะ)                  Furbo ติดตั้งกล้องที่สามารถเชื่อมต่อได้กับสมาร์ทโฟนของคุณ ทำให้คุณสามารถสื่อสารกับน้องหมาได้แม้ในขณะที่คุณอยู่ที่ทำงาน แถมยังสามารถให้อาหารน้องหมาของคุณได้อีกด้วย ด้วยอุปกรณ์นี้ทำให้คุณสามารถแอบถ่ายภาพน่ารักๆของน้องหมา หรือบันทึกวีดีโอเอาไว้อวดเพื่อนๆในสื่อออนไลน์ได้อีกด้วย     ใกล้ชิดด้วยแอพพลิเคชั่นที่สามารถแจ้งเตือนเมื่อมีเสียงเห่าของน้องหมาเวลาเค้าคิดถึงคุณหรือว่าหิวอาหาร     ส่งสายตาน่าสงสารเวลาหิว ได้เวลาให้อาหารแล้ว สื่อสารได้ 2 ทาง น้องหมาสามารถได้ยินเสียงคุณทำให้เขาไม่เหงาระหว่างที่คุณไม่อยู่บ้าน โชว์น้องหมาให้คนทั้งโลกได้เห็นกิจกรรมน่ารักๆในแต่ละวัน     ใช้งานง่ายควบคุมการทำงานจากหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณ   ทำงานได้กับทั้งระบบ iOS  และ Android ​ Furbo...
Apple เตรียมระบบสำรองข้อมูลบน iCloud สำหรับใครที่ข้อมูล รูป งาน เพลง รายชื่อผู้ติดต่อ ฯลฯ หายจากระบบรวนหรือเผลอลบ สามารถเข้าไปกู้คืนได้แล้วภายใน 30 วัน

ข้อมูลบน iCloud หาย !!?? ไม่ใช่ปัญหา กู้คืนได้ภายใน 30 วัน

สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่เคยสำรองข้อมูลไว้บน iCloud แล้วเกิดระบบรวน ไฟล์งาน รูป วีดีโอ เบอร์กิ๊ก(อันนี้หยอกเล่น) ฯลฯ หายหมดยกแผง วันนี้ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะทางบริษัทได้พัฒนา software ตัวใหม่ ที่ช่วยให้คนทำของหาย สามารถกู้คืนไฟล์ทั้งหมดได้แล้ว!! (ภายใน 30 เท่านั้น….ใครที่ยังไม่เกินกำหนดรีบไปด่วน)

Apple หวั่น 5G ไม่เสถียร ทำลายภาพลักษณ์ iPhone11

แอปเปิ้ลไม่ดีหรือ 5G ยังไม่พร้อม หลังเสร็จสิ้นการเปิดตัวไอโฟน11 ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยกับราคาที่ลดลง ของไอโฟน11 แต่สิ่งหนึ่งที่กำลังเป็นที่ถกเถียงกัน (อย่างน้อยๆ ก็กับพี่ที่บริษัท) คือ ทำไมบริษัทชั้นนำอย่าง Apple ที่สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมเปลี่ยนโลกได้ จึงล้าหลังแล้วปล่อย smartphone ที่ระบบหลัก ยังไม่รองรับเทคโนโลยี คลื่น...
229,818FansLike
68,548FollowersFollow
32,600SubscribersSubscribe

Featured

Most Popular

4 Gadgets สุดคูลที่คุณควรมีติดไว้เวลาไปเที่ยว

4 Gadgets สุดคูลที่คุณควรมีติดไว้เวลาไปเที่ยว ช่วงนี้ก็เป็นเดือนสุดท้ายของปีกันแล้วเชื่อว่าหลายๆ คนในช่วงนี้คงมีแพลนจะไปเที่ยวหรือมีทริปไปเที่ยงรับอากาศหนาว (หรอ) กันทั้งในและต่างประเทศกัน ซึ่งในการไปเที่ยวนั้นนอกจากเงิน เสื้อผ้า หรือ ครีมบำรุงผิวพรรณต่างๆ แล้วยังมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่หากเราขาดไปอาจทำให้ทริปของเราหมดสนุกได้ครับ ซึ่งในวันนี้นั้นเรามีอุปกรณ์มาแนะนำให้ทุกๆ ท่านได้รับชม 4 ชิ้นด้วยกันครับผม ถ้าพร้อมแล้วหละก็มาเริ่มกันเลยยยย     กล้อง GoPro Hero 6 ประเดิมด้วยชิ้นแรกกับอุปกรณ์ชิ้นนี้เลยครับ กล้องสุดคูลที่ทุกคนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ควรมีติดไปในทุกทริปด้วยความสามารถสุดเจ๋งมากมายไม่ว่าจะเป็นการถ่ายวีดีโอระดับ...

Latest reviews

4 Gadgets สุดคูลที่คุณควรมีติดไว้เวลาไปเที่ยว

4 Gadgets สุดคูลที่คุณควรมีติดไว้เวลาไปเที่ยว ช่วงนี้ก็เป็นเดือนสุดท้ายของปีกันแล้วเชื่อว่าหลายๆ คนในช่วงนี้คงมีแพลนจะไปเที่ยวหรือมีทริปไปเที่ยงรับอากาศหนาว (หรอ) กันทั้งในและต่างประเทศกัน ซึ่งในการไปเที่ยวนั้นนอกจากเงิน เสื้อผ้า หรือ ครีมบำรุงผิวพรรณต่างๆ แล้วยังมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่หากเราขาดไปอาจทำให้ทริปของเราหมดสนุกได้ครับ ซึ่งในวันนี้นั้นเรามีอุปกรณ์มาแนะนำให้ทุกๆ ท่านได้รับชม 4 ชิ้นด้วยกันครับผม ถ้าพร้อมแล้วหละก็มาเริ่มกันเลยยยย     กล้อง GoPro Hero 6 ประเดิมด้วยชิ้นแรกกับอุปกรณ์ชิ้นนี้เลยครับ กล้องสุดคูลที่ทุกคนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ควรมีติดไปในทุกทริปด้วยความสามารถสุดเจ๋งมากมายไม่ว่าจะเป็นการถ่ายวีดีโอระดับ...

Apple Arcade สนุกกับเกมแบบเหมาจ่าย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับ Apple Arcade บริการเล่นเกมแบบระบบสมาชิก (เหมาจ่ายเป็นรายเดือน) ที่ว่ากันว่าเป็นแห่งแรกของโลก สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ (กลุ่มอุปกรณ์ตระกูล IOS) และคอมพิวเตอร์ โดยโปรเจคในครั้งนี้ ทาง Apple ไม่ได้มาคนเดียว พวกเขาได้จับมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่ ค่ายเกมอิสระ และผู้พัฒนาเกมระดับตำนาน...

FoldiMate เครื่องพับผ้าอัจฉริยะ สำหรับช่วยงานแม่บ้านใจกล้า ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

หมดยุคของการยืนรีดผ้าเป็นชั่วโมงแล้วครับ เครื่องพับผ้าอัตโนมัติ สามารถทำงานให้คุณเหมือนกับที่คุณทำเองเลยทีเดียว FoldiMate นับเป็นหนึ่งในความใฝ่ฝัน ของนักคิดนักออกแบบนวัตกรรม เครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะในยุคใหม่เลยทีเดียว ผู้ผลิต FoldiMate เครื่องรีดผ้าอัจฉริยะ เคลมว่า ในตลอดชั่วชีวิตของคนเรา ใช้เวลาหมดไปกับการซักรีด 750 วัน ครึ่งหนึ่งหมดไปกับการรีดผ้า เท่ากับชีวิตเราหายไปเฉลี่ย 1 ปีเต็มๆ กับการรีดผ้า มาถึงวันนี้ ด้วย FoldiMate เพียงแค่เรานำเสื้อผ้าที่ยังยับอยู่ ไปคลิปไว้ที่เครื่อง...

More News

error: Content is protected !!