Uno Noteband สายรัดข้อมือสุดล้ำ เพื่อคนยุคโซเชียล

เดี๋ยวนี้อุปกรณ์สวมใส่อย่างเช่นสายรัดข้อมือหรือ นาฬิกาอัจฉริยะมีออกมาให้เราได้เลือกใช้กันหลายรุ่นหลายค่าย แต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปอย่างที่เราเคยนำเสนอไปบ้างแล้ว สำหรับสายรัดข้อมือที่เราจะนำมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันในวันนี้คือ Uno Noteband ซึ่งนอกจากจะใช้เป็น Fitness Tracker ช่วยในการฝึก แล้ว จุดเด่นของมันคือช่วยให้คุณอ่านข้อความแจ้งเตือนจากแอพพลิเคชั่นต่างบนสมาร์ทโฟน ได้รวดเร็วขึ้นถึง 80% เลยทีเดียว จริงๆไม่ได้โม้!! ปัญหาอย่างหนึ่งของสายรัดข้อมือแบบเดิมๆหลายรุ่นคือการที่เราต้องมาเสียเวลากดอ่านข้อความทีล่ะข้อความ แถมกว่าจะอ่านจบยังใช้เวลานานอีกต่างหาก แน่นอนมันล้าสมัยไปแล้วสำหรับคนยุคดิจิตอลเต็มขั้นอย่างเรา แต่ด้วยเทคโนโลยีของ Uno Noteband คุณจะรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองเป็นพระเอกหนังสายลับก็ไม่ปาน  เพราะเมื่อมีการแจ้งเตือนเข้ามาไม่ว่าจะเป็น อีเมล์ เฟสบุ๊ก สายโทรเข้า หรือคำเตือนจาก X-Box...
iPhone ราคาถูกต้องซื้อที่ไหน เอามือถือเก่าๆ ไปขายอย่างไรดี รวม 3 สถานที่ยอดฮิตสำหรับซื้อขายโทรศัพท์ได้ในราคาดี ไม่ถูกนายหน้าขูดรีด

3 ช่องทาง ซื้อขายโทรศัพท์มือสองได้ในราคาดี

“อยากได้ iPhone ราคาถูกต้องซื้อที่ไหน” “เอามือถือเก่าๆ ไปลงขายอย่างไร” วันนี้เรามีคำตอบให้!!! กับ 3 ตัวเลือกยอดฮิต แหล่งรวมสถานที่ซื้อขายมือถือมือสองออนไลน์ และออฟไลน์  มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ต้องเสี่ยงกับการโดนโก่งราคา  1.kaidee

MITZ lightning cable สายชาร์จแท้ Approved by Apple

ดีกว่าสาย APPLE  🙂      รับประกัน 1ปี MITZ คือ สายชาร์จ MFi แท้   รับรองโดย Apple ชาร์จได้เร็วแรง  และทนด้วย วัสดุ Nickel Plated, Metal Shell, คลุมด้วยเอ็นถักชั้นเยี่ยม  

AVIADOR – tracker wallet

how to change iphone backup

วิธีย้ายข้อมูลมือถือ iPhone ไปสู่เครื่องใหม่ ข้อมูลครบ ไม่หายไปไหน (ไลน์แชทและรูปด้วย)

⁉️ ไม่ต้องง้อ iCloud วิธีโอนข้อมูลทุกเม็ดเข้าไอโฟนเครื่องใหม่ (สำหรับไอโฟนด้วยกัน)------------------------------------? มีไอโฟนเครื่องใหม่แล้ว แต่ไม่รู้จะย้ายข้อมูลทั้งหมดมายังไง? วันนี้แอดมีวิธีการง่ายๆ มานำเสนอไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม ไม่ต้องใช้ iCloud สิ่งที่เพื่อนๆ ต้องการ ก็แค่ Wifi แรงๆ (และ IOS เวอร์ชั่น 12.4 ขึ้นไป)

Mitz Powercard – การ์ดแบตเตอรี่

Mitz PowerCard by Gadgeteer - การ์ดแบตเตอรี่ เดินทาง ท่องเที่ยง ไม่ต้องกลัวแบตหมด ด้วย Gadgeteer แบตเตอรี่พกพาขนาดเทียบเท่านามบัตร บางเฉียบ เก็บใส่กระเป๋าสตางค์ได้สบายๆ  ด้วยความจุสูงถึง  1,350 mAh มีหัว Micro USB แบบ Built-in ในตัว และ adapter IP5 ขึ้นไป ^^ บาง เบา...

แก้ง่ายๆ เมื่อ Chrome ทำให้ Netflix ไม่ชัดแบบ Full HD

Netflix กับสุดยอด Video Streaming ที่ทั่วโลกต่างยอมรับ Netflix ยักษ์ใหญ่แห่งวงการ(ถ่ายทอด)ซีรีย์-หนัง-ภาพยนตร์ หรือที่ต่างประเทศเรียกกันว่า “video streaming services” ปัจจุบันมีผู้ใช้งานมากถึง 158 ล้านคน กระจายตัวอยู่ใน 130 ประเทศทั่วโลก (จำนวน User เยอะขนาดนี้ ไม่ต้องพูดถึงกำไรเลย คาดว่าปีนี้ฟันไปเหนาะๆ 1 พันล้านดอลลาร์!!!)  ข้อดีที่ทำให้ Netflix...

แชร์ App เสียเงินด้วย Family sharing!! – ฟีเจอร์เด็ดๆ ของ IOS ที่หลายคนยังไม่รู้

ทำไมต้องเสียเพิ่ม หากเพื่อนๆ สามารถใช้งานแอปฯได้แบบฟรีๆ นี่ไม่ใช้ฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมาหมาดๆ แต่เชื่อไหมว่าก็ยังมีบางคนที่ไม่รู้ (อย่างน้อยก็แอดมินอะนะ555) ฟีเจอร์นี้ใช้สำหรับการแบ่งปันสินค้าที่ซื้อจาก Apple ให้กับ  Family Group พูดมาตั้งขนาดนี้คงจะถึงบางอ้อกันบ้างแล้ว  กับระบบ “Family...

Seed-The Smart Bottle That Never Forgets about You

Moikit Seed   ขวดอัจฉริยะ ช่วยควบคุมปริมาณน้ำ เพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดีที่สุด ทุกคนคงรู้อยู่แล้วว่า การดื่มน้ำ สำคัญกับเรามากขนาดไหน แต่พวกเราก็ยังดื่มน้ำไม่เพียงพออยู่ดี   โดยสาเหตุหลักๆคือ "ลืม"  นั่นเอง   การดื่มน้ำ จริงๆแล้วต้องดื่ม แม้จะไม่รู้สึกกระหาย และ ยังเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ร่างกายของเราทำงานอย่างปกติ มีภูมิคุ้มกันที่ดี Moikit มีหลายขนาด สำหรับการพกพาที่แตกต่างกัน Moikit มีทั้งจอ LED touch screen,...

มารู้จักกับ Vinci 2 หูฟังแบบ Standalone อันแรกของโลก

หนึ่งในแกดเจ็ตที่หลายๆ คนคงมีพกติดตัวกันในการออกจากบ้านก็คือ หูฟัง ใช่มั้ยหละครับ เราก็พกไว้เพื่อการฟังเพลงหรือการใช้ฟังสิ่งต่างๆ ในที่สาธารณะที่เสียงอาจดังรบกวนคนอื่นได้ แต่ถ้าเกิดว่ามี หูฟัง ที่ทำได้มากกว่าการฟังเพลงเฉยๆ หละครับ แอดมินขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ Vinci 2 หูฟังอัจฉริยะที่สามารถทำงานแบบ Standalone อันแรกของโลก มันจะเจ๋งขนาดไหนไปดูพร้อมๆ กันเลยครับ 🙂 ก่อนอื่นเลยหลายๆ คนอาจจะงงว่า Standalone เนี่ยมันคืออะไรหรอ แอดมินจะมาแถลงไขให้ทุกคนได้เข้าใจกันครับ ที่ว่า Standalone เนี่ยหมายความว่าเจ้าหูฟังนี้สามารถใช้งานระบบทุกอย่างของมันได้ด้วยตัวมันเองครับโดยไม่ต้องเชื่อมต่อคอมพ์...
229,818FansLike
68,354FollowersFollow
32,600SubscribersSubscribe

Featured

Most Popular

“แค่นั่ง ก็เท่ากับออกกำลังกาย” HOVR สุดยอดนวัตกรรมเผาผลาญแคลอรี่

เมื่อการออกกำลัง สามารถทำได้เพียงแค่คุณนั่งอยู่กับที่ HOVR สุดยอดนวัตกรรมเผาผลาญแคลอรี เหตุผล(จริงๆอาจเป็นข้ออ้าง) ของการที่เราไม่ค่อยไปออกกำลังกาย ก็เพราะว่า เราไม่มีเวลาที่จะพาร่างเราออกไป ก็ต้องทำงาน เลี้ยงลูก ทำโน่นนี่นั่นเต็มไปหมด จะเอาเวลาที่ไหนไปออกกำลังกายใช่ป่ะ(หาแนวร่วม) นี่คือที่มาของโปรเจ็คนี้ครับ กับ HOVR อุปกรณ์ช่วยเผาผลาญแคลอรีขณะที่เรานั่งทำงาน สายกิน(จุ) แอบยิ้มแล้วแน่ๆ นั่งลงและเริ่มเคลื่อนไหวร่างกาย คือนิยามของเจ้าอุปกรณ์ HOVR นี้ครับ มันถูกออกแบบมาเพื่อให้ช่วยเผาผลาญแคลอรี แม้ในขณะที่เรากำลังนั่งทำงาน หรือนั่งพักผ่อนดูทีวีในบ้าน โดยไม่ทำให้เสียสมาธิในการทำกิจกรรมระหว่างวัน จากการศึกษาของมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์พบว่า...

Latest reviews

Pilot หูฟังโดเรม่อน วุ้นแปลภาษา แบบ Real Time

ยุคของโดเรมอนมาถึงแล้วว     หูฟังที่ทำงานเหมือนวุ้นแปลภาษา ซึ่งผมว่าโลกเราจะน่าอยู่ขึ้นอีกเยอะเลยเมื่อเราสามารถสามารถคุยกับคนทุกชาติทุกภาษาได้รู้เรื่อง ถึงจะไม่ได้เรียนภาษานั้นๆก็ตาม วันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับสุดยอดเทคโนโลยีหูฟังที่หลายคนอาจกำลังรอคอย กับ Pilot หูฟังแปลภาษา แบบ Real Time ที่จะช่วยทำลายกำแพงทางภาษาให้หมดไป   ลองนึกภาพตัวเองไปเที่ยวต่างประเทศแบบไม่เจนจัดในเรื่องของภาษา หรือรู้สึกอึดอัดทุกครั้งที่ต้องคุยกับคนต่างชาติ ผมว่ามันเป็นชะตากรรมร่วมกันของใครหลายๆคน แต่ล่าสุด Waverly Labs ได้ผลิตหูฟังแปลภาษาชื่อ Pilot เป็นตัวช่วยให้เราไม่ต้องกังวลเรื่องภาษาอีกต่อไป เพียงแค่เราสวมเจ้านี่ไว้ เราก็สามารถคุยกับชาวต่างชาติได้แล้ว ด้วยเทคโนการแปลภาษาแบบ Real Time...

Apple watch 5 ดีไหม มีอะไรที่รุ่น4 ไม่มี ฟีเจอร์มาใหม่ (2019)

ใกล้วันที่ 25 ขึ้นมาเท่าไร บรรดาเหล่าแฟนคลับ apple ก็ยิ่งร้อนรุ่ม เพราะยังตัดใจไม่ลง ว่าจะซื้อ apple watch รุ่นใหม่ที่กำลังจะวางขายดีรึเปล่า ได้ข่าวมาจากเพื่อนฝรั่ง มังคุด ละมุด ลำไย ว่ามันกินแบตฯ เป็นอาหาร ใช้แปปๆ ต้องชาร์จใหม่แล้ว

Oscar Wilde

The term minimalism is also used to describe a trend in design and architecture where in the subject is reduced to its necessary elements. Minimalist design has been highly influenced by Japanese traditional design and architecture. In addition, the work of De Stijl artists is a major source of reference for this kind of work.

More News

error: Content is protected !!