Huawei Mate 30 Pro กล้องหรือโทรศัพท์!!?? เฟรมเรตขั้นเทพ 7,680 FPS

หลังจากที่ Samsung และ Apple เริ่มเปิดตัว smartphone รุ่นใหม่อย่าง Note10 และ iPhone11 ได้ไปไม่กี่วัน บริษัทคู่ซี้อย่าง Huawei ก็ไม่น้อยหน้า ด้วยการเรียกลูกค้าด้วย Huawei Mate 30 Pro ซึ่งมาพร้อมกล้องหลังขั้นเทพ 4 ตัว...
เด็กเล่น ไอแพด ipad แทปเลต

มีลูกอายุตำ่กว่า 3 ปี ควรระวังจอ อย่าให้เด็กน้อย จับมือถือ ดูทีวี (และวิธีลดผลกระทบ)

มีการทดลองหนึ่งที่ให้ คุณพ่อคุณแม่บอกวิธีหาของเล่นที่ซ่อนไว้กับเด็กอายุ 2 ขวบ ซึ่งเด็กก็สามารถหาได้อย่างง่ายดาย แต่เมื่อให้ดูวีดีโอแนะนำวิธีการหาของเล่นที่ซ่อน เด็กกลับไม่สามารถหาได้ซะยังงั้นทำไม เบบี๋และเด็กเรียนรู้จากสื่อบนจอได้ยาก ทุกๆวัน เด็กเล็กๆจะซึมซับเรื่องใหม่ๆจากสิ่งรอบตัวเสมอ จากนั้น เด็กๆจะนำสิ่งที่ได้เรียนรู้มาใช้ในชีวิตประจำวันเรื่อยๆ เช่น เมื่อคุณพ่อคุณแม่ อ่านสมุดนิทานเรื่อง "ผมอยากเป็นหมอ"...
video

รีวิว Insta360 Nano กล้อง 360องศาที่ใช้ง่ายที่สุด

นับวันกระแสกล้อง 360องศา จะยิ่งแรงขึ้นเรื่อยๆ มันทำให้เราถ่ายรูปเก็บบรรยากาศรอบตัวทั้งหมดได้ในครั้งเดียว วันนี้แอดมินได้ กล้อง InstaNano 360 มาเล่น ซึ่งแอดมินพบว่ามันเจ๋งมากๆเลยทีเดียว เป็นยังไง เรามาลองดูกันเลย ^^ ประเดิมด้วยภาพ Insta360 Nano กับ นางแบบเลย   แค่ถือก้อทำให้ดูดีขึ้นทันที 😛  มาดูวีดีโอแนะนำ โดย Gadgeteer  และ Insta360 Nano...

Pilot หูฟังโดเรม่อน วุ้นแปลภาษา แบบ Real Time

ยุคของโดเรมอนมาถึงแล้วว     หูฟังที่ทำงานเหมือนวุ้นแปลภาษา ซึ่งผมว่าโลกเราจะน่าอยู่ขึ้นอีกเยอะเลยเมื่อเราสามารถสามารถคุยกับคนทุกชาติทุกภาษาได้รู้เรื่อง ถึงจะไม่ได้เรียนภาษานั้นๆก็ตาม วันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับสุดยอดเทคโนโลยีหูฟังที่หลายคนอาจกำลังรอคอย กับ Pilot หูฟังแปลภาษา แบบ Real Time ที่จะช่วยทำลายกำแพงทางภาษาให้หมดไป   ลองนึกภาพตัวเองไปเที่ยวต่างประเทศแบบไม่เจนจัดในเรื่องของภาษา หรือรู้สึกอึดอัดทุกครั้งที่ต้องคุยกับคนต่างชาติ ผมว่ามันเป็นชะตากรรมร่วมกันของใครหลายๆคน แต่ล่าสุด Waverly Labs ได้ผลิตหูฟังแปลภาษาชื่อ Pilot เป็นตัวช่วยให้เราไม่ต้องกังวลเรื่องภาษาอีกต่อไป เพียงแค่เราสวมเจ้านี่ไว้ เราก็สามารถคุยกับชาวต่างชาติได้แล้ว ด้วยเทคโนการแปลภาษาแบบ Real Time...
Pixel Buds2 หรูฟัง wireless ของ Google ดีไซน์หรู ใช้ได้นาน รองรับ Google Assistant

Pixel Buds2 : หูฟัง Wireless ของ Google ที่(มีโอกาส)ตีตลาดได้มากที่สุด

หลังจากที่ Pixel Bud รุ่นแรก ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เรียกได้ว่าภาพลักษณ์และคุณภาพใกล้เคียงกับ Air Pod ของ Apple แต่ google ก็ยังไม่ยอมหยุดอยู่แค่นั้น ด้วยการพยายามยกมาตรฐานผลิตภัณฑ์ควบคู่กับการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ซึ่งในวันนี้ google ก็ได้กลับมาอีกครั้ง พร้อมแบไต๋ที่ได้ไปแอบซุ่มพัฒนากับเจ้า...

Premium VR Glasses

พบกับแว่น Virtual Reality ที่ฟังก์ชั่นครบครันที่สุด  ให้คุณดูหนัง และเล่นเกมส์ ด้วยประสบการณ์ใหม่สุดๆๆ สามารถใช้ได้กับมือถือขนาด 3.5-6นิ้ว ใช้ร่วมกับ Application ต่างๆกว่า 300 Application ออกแบบให้เข้ากับหน้า สายตาสั้นก็ใส่แว่น ใช้ได้ พัสดุคุณภาพ Premium  ให้สัมผัสที่ดี และ ทนทาน เลนส์ขนาดใหญ่พิเศษ คุณภาพสูง ช่วยให้สบายตา และ ได้ภาพที่สมบูรณ์ มองเห็นชัดสุดๆ ปรับโฟกัสได้สูงตั้งแต่ 52mm-72mm มีปุ่ม Magnetic Buttton มียางป้องกันแสงเข้า และ...

อวสานคนขับแท๊กซี่! Uber เปิดให้บริการรถไร้คนขับ ต่อไปไม่ต้องง้อคนขับแล้วจ้า

หรือนี่จะเป็นการแก้ปัญหา เรียกแท๊กซี่แล้วไม่ยอมไป!! เรียกว่าเป็นน้องใหม่ที่กระโดดเข้าสู้สนามยานยนต์ไร้คนขับ จี้หลัง Ford Volvo Lyft และ Google มาติดๆ สำหรับ Uber โดยหลังจากที่ Uber ได้แพร่ภาพรถไร้คนขับให้ได้ชมกันเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดทาง Uber มีการทดลองนำรถไร้คนขับนี้ออกมาให้บริการแล้วที่ Pittsburgh โดยจากการเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการใน 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งพบว่าการขับขี่เป็นไปอย่างราบรื่น Ford Fusion ที่นำออกมาใช้ในการทดลองให้บริการ   มีการติดตั้งกล้องเซ็นเซอร์ไว้โดยรอบถึง 22 ตัว รวมถึงเรดาห์ในการนำทางด้วย...

ProTruly Darling สมาร์ทโฟนฝังเพชร ที่มาพร้อมกล้อง 360 องศา

ในแต่ละปีมีโทรศัพท์มือถือรุ่นต่างๆ เปิดตัวออกมามากมายแต่ละรุ่นพยายามหาจุดเด่นขึ้นมาเป็นจุดขายของตัวเอง ProTruly ค่ายโทรศัพท์มือถือจากประเทศจีน เปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ภายใต้ชื่อ Darling มือถือที่เน้นจุดขายที่เทคโนโลยีกล้อง 360 องศา ถือเป็นแนวความคิดและจุดขายที่ไม่น้อยหน้าใครเลย Darling นับเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลก ที่มาพร้อมกับกล้อง 360 องศา ซึ่งสามารถถ่ายภาพ หรือวิดีโอได้ในทุกทิศทางรอบตัว ภาพที่ออกมาเหมือนจะทำให้คุณมองเห็นโลกในมุมที่ต่างออกไป และทุกวันนี้ เว็บไซต์ดังๆ อย่าง Youtube หรือ Facebook ก็สามารถรองรับเทคโนโลยี...
amazfit zepp t-rex pro swimming ว่ายน้ำ กันน้ำ 10 atm

รีวิวหมดเปลือก Amazfit T-Rex Pro – smartwatch ถึก เถื่อน ทน

เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะอยากได้ Smartwatch แต่รุ่นบางๆเรียบๆ ที่เคยเห็นก็ดูไม่ค่อยถูกใจ เพราะมันบอบบางซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอที่แตกง่าย สายลุยๆอย่างเรา เหวี่ยงแขนทีเดียวอาจจะกระแทกแตกได้. ต้องเจอนี่เลย! ในที่สุดก็ถึงเวลา เพราะแบรนด์คุณภาพอย่าง Amazfit ได้เห็นความต้องการของสายลุยอย่างคุณและเข็นรุ่น T-Rex Pro ที่ไม่ได้มาแค่ดีไซน์ที่จัดเต็ม พร้อมซัดพร้อมลุยทุกที่...
229,818FansLike
68,548FollowersFollow
32,600SubscribersSubscribe

Featured

Most Popular

มารู้จัก Bitcoin และ คริปโตเคอเรนซี่แหล่งการลงทุนแห่งอนาคต

หนึ่งในสิ่งที่เป็นกระแสฮิตที่ทุกคนคงเคยได้ยิน หรือ เคยได้ลงทุนกันจริงๆ กันไปแล้วกับ Bitcoin ซึ่งถือเป็นสกุลเงินรูปแบบดิจิตอลที่มีความนิยมใช้กันแพร่หลายกันทั่วโลกในปัจจุบัน วันนี้แอดมินจะขอนำเสนอเรื่องราวของ สกุลเงินอนไลน์นี้ให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้นว่ามีประวัติความเป็นมาอย่างไร รวมไปถึงมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูพร้อมๆ กันเลยครับ 🙂 History ถ้าเราจะรู้จักอะไรแบบจริงๆ สักเรื่องนึงก็ควรเริ่มจากประวัติความเป็นมา งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าสกุลเงินนี้นั้นมีจุดเริ่มต้นอย่างไร คำว่า Bitcoin (บิทคอยน์) นั้นเกิดจากการรวมคำของคำว่า Bit (หน่วยที่เล็กที่สุดของระบบคอมพิวเตอร์) กับคำว่า Coin (เหรียญ) เข้าไว้ด้วยกัน แต่ความหมายอาจจะไม่ตรงตัวขนาดนั้นนะ โดยบิทคอยน์...

Latest reviews

แก้ง่ายๆ เมื่อ Chrome ทำให้ Netflix ไม่ชัดแบบ Full HD

Netflix กับสุดยอด Video Streaming ที่ทั่วโลกต่างยอมรับ Netflix ยักษ์ใหญ่แห่งวงการ(ถ่ายทอด)ซีรีย์-หนัง-ภาพยนตร์ หรือที่ต่างประเทศเรียกกันว่า “video streaming services” ปัจจุบันมีผู้ใช้งานมากถึง 158 ล้านคน กระจายตัวอยู่ใน 130 ประเทศทั่วโลก (จำนวน User เยอะขนาดนี้ ไม่ต้องพูดถึงกำไรเลย คาดว่าปีนี้ฟันไปเหนาะๆ 1 พันล้านดอลลาร์!!!)  ข้อดีที่ทำให้ Netflix...

สาย USB Type-C ไม่ดี มีผลแรงกับ Macbook (และอุปกรณ์อื่นๆ)

ในช่วงหลายๆ ปีมานี้เทคโนโลยีในโลกของเราก้าวล้ำขึ้นมาก มีการพัฒนาสิ่งหนึ่งซึ่งถือว่าเป็นเรื่องใหญ่มากๆ แต่เกิดขึ้นกับอุปกรณ์ขนาดเล็ก ซึ่งก็คือ USB Type-C หรือ USB-C ครับ ปกติเราคงรู้จักกันแต่ USB-A หรือ B กันใช่ไม๊ครับ โดยวันนี้แอดมินจะมาอธิบายกันให้ได้รู้ว่า USB-C คืออะไรและเราควรเลือกซื้อกันแบบไหนถ้าพร้อมแล้วมาดูไปพร้อมๆ กันเลยครับ 🙂 ในยุคนี้บริษัทยักษ์ใหญ่ด้าน IT หลายๆ แห่งไม่ว่าจะเป็น Dell , Raze ,...

จัดอันดับ Gadget สุดคูลประจำปี 2016

นวัตกรรม Gadget โคตรเจ๋ง ปี 2016 “นวัตกรรม” ไม่เคยหยุดนิ่ง การติดตามทุกย่างก้าวจึงเป็นเรื่องท้าทายและสำคัญ สำหรับผู้คนในยุคดิจิตอล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผลิตพัฒนาเครื่องมือเครื่องใช้อิเลคโทรนิคขนาดพกพา หรือ Gadget ที่ในขณะนี้เป็นอีกหนึ่งฟันเฟือง อำนวยความสะดวกให้กับชีวิตประจำวันของเรา และบางชิ้นก็ยังสร้างสีสันและความก้าวหน้าให้กับวงการไอทีไม่น้อย อุปกรณ์ขนาดพกพา หรือ Gadget ถือเป็นสิ่งสะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของมนุษย์ ที่มีต่อการประดิษฐ์และคิดค้น “นาโนเทคโนโลยี” เพราะจะว่าไปแล้ว Gadget ก็คือการนำนวัตกรรมมาประยุกต์ ประกอบให้มีขนาดเล็ก และง่ายต่อการใช้งาน...

More News