ตั้งค่าวิธีใช้งาน HEIF&HEIC ฟีเจอร์ฟรี!!! สุดล้ำบน iPhone เก็บรูปได้มากขึ้นถึงสองเท่า จัดการปัญหาเมมเต็ม พื้นที่น้อย รวมถึงปัญหาเปิดรูปในคอมไม่ได้

HEIF&HEVC แก้ปัญหาไอโฟนเมมเต็ม แบบไม่ต้องลบรูป ประหยัดพื้นโทรศัพท์สูงถึง 2 เท่า!!!

“เมมเต็มอีกแล้ว” “ตัดใจลบรูปไม่ลง” “ไม่อยากเสียเงินซื้อ iCloud เพิ่ม”ไม่มีอีกแล้วกับปัญหาชวนอารมณ์เสีย ถ้ารู้จัก HEIF&HEIC HEIF&HEVC หมดปัญหาโทรศัพท์เมมเต็มไว พื้นที่ไม่พอ

SmartHalo – Turn your bike into a smart bike

SmartHalo ปั่นไม่แรง  แต่พี่แซงทุกคนนะจ้ะะะะ ในที่สุดก็มีคนผลิต Gadget สุดเจ๋งสำหรับนักปั่นออกมาเสียที SmartHalo เป็น Gadget ดีไซส์เฉียบที่สามารถติดตั้งกับจักรยานรุ่นไหนก็ได้ SmartHalo สามารถช่วยบันทึกกิจกรรมของเรา ไม่ว่าจะเป็น Calories, Elevation, Distance, Speed รวมไปถึงตำแหน่งที่เราจอดจักรยาน และ เส้นทางการปั่นอีกด้วย ระบบการนำทางของ SmartHalo นั้นง่ายมากๆ    เช่นหากต้องเลี้ยวซ้าย  ก็จะมีไฟเขียวกระพริบให้ไปทางซ้าย เป็นต้น เมื่อมีสายเข้า หรือ สภาพอากาศเปลี่ยนแปลง SmartHalo จะแจ้งเตือนด้วยไฟสัญญาณต่างๆ สุดท้ายแล้วนักปั่นจะหายห่วงเรื่องจักรยานหายได้เลย  เพราะ SmartHalo...

FLYBi โดรนตัวแรกที่มาพร้อมกับประสบการณ์ VR

FLYBi โดรนตัวแรกที่มาพร้อมกับประสบการณ์ VR วงการ drone กำลังพัฒนาไปอีกขั้นแล้วครับพี่น้อง ด้วยการแข่งขันที่นับวันยิ่งรุนแรงขึ้น ทำให้ผู้พัฒนา drone ต้องหาหมัดเด็ดของตัวเองให้เจอ ล่าสุด มีผู้คิดค้น drone ตัวแรกของโลกที่มาพร้อมประสบการณ์เสมือนจริง(VR) ที่มาพร้อมกับแว่น VR แบบสวมหัว ที่ทำให้คุณสามารถแชร์ประสบการณ์การบินสุดตื่นเต้นของคุณกับเพื่อนๆได้ ด้วย  FLYBi โดรน สุดเจ๋งตัวนี้ มาทำความรู้จักกันได้เลยครับ FLYBi ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การบินเสมือนหนึ่งว่าคุณกำลังอยู่บนฟากฟ้าด้วยแว่น VR แบบสวมหัว โดยกล้องของ drone จะส่งภาพมาที่แว่นนี้ทำให้คุณรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ใน drone เลยทีเดียว เซนเซอร์ที่ติดตั้งไว้ที่ตัว drone...

6 เคล็ดลับ ทำอย่างไรให้รูป-วีดีโอจากมือถือ เข้าเครื่องคอมฯ คมชัด (2019)

จะโหลดหรือส่งก็ไม่ยาก ภาพคมชัดจัดเต็ม สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบในการถ่ายรูปหรือวีดีโอจากโทรศัพท์ คงเคยดึงข้อมูลภาพเหล่านั้นลงเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อเก็บเป็นอัลบั้มหรือนำไปตกแต่งให้สวยงาม แต่ต้องประสบปัญหากับเรื่องคุณภาพของรูปหรือวีดีโอที่ลดลง ส่งผลให้ภาพแตก ไม่คมชัด จะลองเปลี่ยนวิธีการส่งรูป ก็มีขั้นตอนการใช้งานที่ยุ่งยากไม่เหมาะกับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้น ทำไมจึงไม่ควรใช้ App Chat ในการส่งรูป แต่ก่อนที่เราจะไปรู้จักว่ามีวิธีการไหนบ้าง ที่ช่วยให้เพื่อนๆ ให้สามารถส่งข้อมูลรูปภาพหรือวีดีโอลงเครื่องคอมพิวเตอร์ได้คมชัด ทางเราอยากจะแนะนำสิ่งที่ไม่ควรทำหรือหลีกเลี่ยง เพราะมันเป็นกับดักของภาพที่มีคุณภาพ คือการส่งรูปถ่ายหรือวีดีโอผ่านช่องทางแชท เนื่องจากส่วนใหญ่ ระบบจะจำกัดปริมาณขนาดและทำการรีไซต์ภาพโดยอัตโนมัติ เพื่อความลื่นไหลของการสนทนา ส่งผลให้รูปที่อีกฝ่ายได้รับคุณภาพจะไม่เท่ากับต้นฉบับ ซึ่งหากเป็นการส่งเพื่อความสนุกเพียงชั่วคราวก็ดูท่าคงจะไม่เป็นไร แต่ถ้าต้องการจะเก็บไว้เป็นความทรงจำหรือใช้ในการทำงาน เราขอแนะนำทางเลือกอื่นจะดีกว่า นอกจากนั้น...

AltStore ทางเลือกใหม่ของคนใช้ iPhone จำลองโปรแกรมแบบ Nintendo

เรื่องมีอยู่ว่า Riley Testut ผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่นและวีดีโอเกม เกิดปิ๊งไอเดียห่ามๆ ที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงการใช้แอปฯ แบบเดิมๆ ใน iOS จึงนำเสนอโปรเจค AltStore ขึ้นมา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสำหรับเพื่อนที่เบื่อ Apple's app store โดยจุดเด่นของ AltStore...

เจ๋งอ่ะ!! iBubble โดรนถ่ายภาพใต้น้ำอัตโนมัติ อีกขั้นของเทคโนโลยีถ่ายภาพใต้น้ำ

ใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพใต้น้ำต้องชอบเจ้าโดรนที่เรากำลังจะแนะนำให้คุณรู้จักในวันนี้ครับ กับ iBubble โดรนถ่ายภาพใต้น้ำที่เคลื่อนที่ได้เองอัตโนมัติ โดยไม่ต้องบังคับ คุณจึงมีเวลาชื่นชมโลกใต้น้ำได้อย่างเต็มที่ และยังสามารถถ่ายทอดสดไปให้ทั้งโลกได้เห็นผ่านแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย ถือเป็นการพลิกโฉมการถ่ายภาพใต้น้ำอีกครั้งหนึ่งเลยครับ iBubble" เป็นโดรนที่ติดตั้งกล้องไว้เพื่อการบันทึกภาพใต้น้ำโดยเฉพาะ โดยมันสามารถเคลื่อนที่ติดตามนักประดาน้ำได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องควบคุม ใช้เทคโนโลยี Sonar ที่สามารถหลบหลีกปะการังหรือสิ่งกีดขวางต่างๆได้เอง สามารถกลับขึ้นสู่ผิวน้ำได้เองเมื่อมีเหตุฉุกเฉินเช่นแบตเตอรี่ใกล้หมด แถมยังถูกออกแบบให้มีการทำงานที่เงียบมากเพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนเพื่อนใต้น้ำของเราอีกด้วย "เคลื่อนที่อัตโนมัติตามผู้ใช้งานโดยไม่ต้องบังคับ"   iBubble สามารถเคลื่อนที่ได้แบบ 360 องศา มันจึงสามารถถ่ายภาพรอบๆได้ทุกมุม ที่ความลึกสูงสุด 197 ฟุต หรือ 60 เมตร...
paypal

ตั้ง Exchange rate Paypal อย่างไรให้ประหยัดเงินได้หลายพัน ?

ในปัจจุบีนที่เทคโนโลยีก้าวไปไกลขนาดนี้แล้วนั้น การที่เราจะใช้จ่ายเงินไปกับการใช้จ่ายสิ่งต่างๆ นั้นสามารถทำได้ผ่านบริการต่างๆ มากมายโดยที่เราไม่จำเป็นต้องพกเงินสดติดตัวไปเลยด้วยซ้ำ ซึ่งหนึ่งในบริการเหล่านั้นก็คือ Paypal ครับ หลายๆ คนคงเคยอาจจะใช้กันแล้ว วันนี้แอดมินจะมาแนะนำวิธีการตั้งค่า Paypal ให้ประหยัดเงินไปได้หลายพันเลย ถ้าอยากรู้แล้วว่าทำไงไปดูพร้อมๆ กันเลยครับ 🙂 ก่อนอื่นเลยหลายๆ คนอาจจะสงสัยกันว่าไอเจ้า Paypal (เพลแพล) เนี่ยมันคืออะไรกัน มันนี่คือบริการที่ทำหน้าที่เปรียบเสมือนเป็น ธนาคารออนไลน์ ครับ ที่จะทำหน้าที่บริการแบบ  Internet Banking โดยเราสามารถ...
MITZ Traval Adapter หัวต้ออุปกรณ์เสริม ชาร์จไฟเข้าโทรศัพท์ เพาเวอร์แบงค์ กล้อง ฯลฯ ได้ 5 อย่างพร้อมกัน เร็วและน้ำหนักเบากว่า หมดปัญหา ปลั๊กไม่พอ ปลั๊กพ่วงใหญ่เทอะทะ

MITZ Traval Adapter เที่ยวต่างจังหวัดสบายใจ หมดปัญหาปลั๊กไม่พอ!!

ทุกวันนี้ นอกจากจะเสื้อผ้าสวยๆ ที่ต้องพับลงกระเป๋าเดินทางให้เรียบร้อยก่อนออกจากบ้าน อีกสิ่งหนึ่งที่ลืมไม่ได้ คือสายชาร์จโทรศัพท์และหัวต่อ adapter!!! ยิ่งสมัยนี้ ที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จำเป็นออกจะเยอะแสนเยอะ ไม่ว่าจะกล้องดิจิตอล แท็บเล็ต power bank โทรศัพท์(บางคนมีมากกว่า 1 เครื่อง) ฯลฯ ถ้าสมมุติลืมอย่างใดอย่างหนึ่งไป...

Multi-USB Charging Center 6 USB Series

Gadgeteer ขอแนะนำ Charging Station  ซึ่งช่วยให้คุณชาร์จ Devices ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Tablet และ มือถือต่างๆของคุณได้ด้วยความเร็วสูงสุด นอกจากนี้ยังช่วยให้โต๊ะของคุณสวยงาม  และ ลดค่า Adapter ต่างๆให้คุณได้อีกด้วย 2 super USB port and 4 universal USB port 5V2.4A port*2 ;5V1A...
229,818FansLike
68,548FollowersFollow
32,600SubscribersSubscribe

Featured

Most Popular

รีวิว [email protected] Hostel

วันนี้จะมารีวิวที่พัก สุดชิว พรรณนา โฮสเทล ที่นี่บอกเลยว่าใส่ใจทุกรายละเอียด เพราะเจ้าของเป็นสถาปนิก ออกแบบเองกับมือ! ที่พักไม่ได้ติดหาด แต่ก็ใกล้หาดมากๆ และถ้าใครชอบที่พักสวยๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด [email protected] แน่นอน! ที่นี่มีห้องพักหลายแบบรองรับทั้งกลุ่มเพื่อนนักท่องเที่ยว และคู่รัก...

Latest reviews

inCharge – the smallest keyring cable

สาย USB ขนาดจิ๋ว พกพาไปได้ทุกที่ ให้คุณลืมสายยาวๆ แบบเก่าไปได้เลย!!! [youtube https://www.youtube.com/watch?v=MQQnaKP4x2E] ด้วยขนาดเล็กกระทัดรัด   และดีไซน์ที่เป็นแถบแม่เหล็ก คุณจึงสามารถคล้องติดกับพวงกุญแจ พกพาไปได้ทุกที่ พร้อมทั้งมีความยืดหยุ่น สามารถใช้โทรศัพท์และชาร์จได้ในเวลาเดียวกัน inCharge มีให้เลือกถึง 8 สี inCharge สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งช่องเสียบ lightning และ microUSB Lightning connector - ใช้ได้กับ...

SIMPIZiTron สุดยอดPower Bank ชาร์จเร็วที่สุดในโลก

เดี๋ยวนี้แค่หลับตาแล้วจินตนาการว่าอยากได้อะไร สักพักเราจะเห็นว่ามีคนคิดค้นให้เราแล้ว แนวโน้มมันเป็นแบบนั้นจริงๆครับ ล่าสุดกำลังคิดว่าอยากได้ Power Bank ดีๆสักอัน เอาแบบชาร์ตได้เร็วๆไม่ต้องเสียเวลาชาร์จทิ้งไว้ครึ่งค่อนวัน เปิดคอมพิวเตอร์เจอเลย(มหัศจรรย์มาก) กับ SIMPIZiTron สุดยอดPower Bank ที่ชาร์จเร็วที่สุดในโลก มันสามารถชาร์จไฟได้ 9000 mah ในการชาร์จเพียง 18นาที (ชาร์จมือถือได้ 3รอบ) SIMPLZiTron ยังเน้นดีไซน์ให้เข้ากับคนรัก Gadget อีกด้วย เรียกได้ว่า ถือไปไหน เท่โดดเด่นแน่นอน SIMPIZiTron สามารถชาร์จไฟได้เต็ม 9000mAh...

Review Ophtus: new RetinaX เลนส์และเฟรม เกรดเครื่องบิน

สิ่งที่ทุกคนในยุคปัจจุบันนี้หลีกเลี่ยงแทบจะไม่ได้เลยก็คือการทำกิจกรรมต่างๆ หน้าจอใช่ไม๊หละครับ ลองคิดดูกันนะครับว่าแต่ละวันเราต้องอยู่กับการใช้งานหน้าจออะไรบ้างหละ ไม่ว่าจะเป็น smart phone , Tablet , TV หรือ PC และยังมีอย่างอื่นอีกมากมายที่เราต้องเอาตาของเราไปจ้องมองหน้าจอเหล่านั้น ถ้าไม่นานมากก็คงจะไม่เป็นอะไร แต่ถามจริงๆ เถอะครับว่า เราใช้งานสิ่งเหล่านั้นในเวลาไม่นานมากจริงรึเปล่า คำตอบก็คือไม่แน่ๆ อยู่แล้ว ฮ่า ฮ่า งั้นวันนี้แอดมินมีไอเทมสุดเจ๋งมานำเสนอกันครับ ที่จะช่วยถนอมสายตาของเรากับ Ophtus แว่นกรองแสงถนอมสายตาที่ถูกสร้างมาเพื่อพวกเราทุกคน...

More News