อันเดียวจบ! BiCable สายหนึ่งเดียว ที่ชาร์จ iPhone และ Android ได้ทั้งคู่!

0
2574
(Last Updated On: June 15, 2016)

ทุกวันนี้หลายๆอย่างในชีวิตเรามันต้องชาร์จไฟครับ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน หูฟัง จอยเล่นเกม โคมไฟ หรืออุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ แต่ปัญหาของมันคือ บางทีมันต้องเสียเวลามาเปลี่ยนสายเคเบิ้ลให้ตรงหัวเสียบมันเป็นแบบเดียวกันกับอุปกรณ์ ซึ่งหลักๆก็มีอยู่สองแบบ เหมือนที่เราใช้กันอยู่ (ชาร์จไอโฟนแบบหนึ่ง ชาร์จซัมซุงก็อีกแบบหนึ่ง) แต่ตอนนี้มันนักพัฒนาคนหนึ่งใน www.indiegogo.com เว็บไซต์ระดมทุนสุดเจ๋ง ได้คิดค้นสายเคเบิ้ลแบบใหม่ขึ้นมาชื่อว่า Bicable เป็นนวัตกรรมแบบหมายของการชาร์จของโลกเลยก็ว่าได้ โดยสามารถใช้งานได้กับทั้ง Micro USB และอุปกรณ์ไฟฟ้าอีกหลายอย่าง


 None animated GIF
ใช้งานได้ทั้ง 2 ทาง แค่กลับด้านก็ชาร์จอุปกรณ์ได้ตามรูปแบบของช่องเสียบสาย USB

ด้วย BiCable คุณสามารถชาร์จโทรศัพท์ของคุณแบบ iOS, ไอแพด, โทรศัพท์ Android แท็บเล็ต, หูฟัง, ลำโพง, รีโมท, กล้องและอื่น ๆ BiCable ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในชีวิตของคุณด้วยสายชาร์จเพียงสายเดียว

สามารถถ่ายโอนข้อมูลต่างๆได้ เพียงแค่ปรับให้เข้ากับอุปกรณ์ของคุณ

              มีสองขนาดให้เลือกคือ ขนาดความยาว 1 เมตร สำหรับใช้ส่วนตัว และขนาดความยาว 3 เมตรที่สามารถใช้งานได้แม้กระทั่งบนเตียงนอนของคุณ แบ่งปันให้กับคุณสามีหรือภรรยาได้อีกต่างหากเพียงแค่หมุนกลับด้าน ถึงจะใช้โทรศัพท์คนล่ะค่ายก็ใช้แค่สายเดียวเอาอยู่

       ทนทานด้วยสายหุ้มแบบไนล่อนชนิดพิเศษ

BiCable มีให้เลือก 4 สีด้วยกันคือ สีดำ สีเงิน สีทอง และสีทองชมพู

น่าสนใจมิใช่น้อย นี่แหละสิ่งที่มนุษยชาติอย่างเรารอคอยกัน BiCable เปิดให้สั่งจองกันแล้วทาง www.indiegogo.com โดยสินค้าสามารถจัดส่งได้ในเดือนมิถุนายน 2016 นี้ ครับ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here