รีวิว EEL wireless headphone สุดสปอร์ต

0
1679
(Last Updated On: April 1, 2017)

วันนี้แอดมินได้หูฟัง ที่น่าสนใจมากๆ มารีวิวครับ   มันคือ  EEL  หูฟังสุด sport  ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มอรรถรสในการออกกำลังกายของเพื่อนๆ
โดยมีฟังก์ชั่นเด่นคือ

  • เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth
  • กันน้ำ IPX7   กันน้ำ กันเหงื่อ ออกกำลังกายได้เต็มที่
  • ดีไซส์ Flexible นุ่มเกาะคอ ไม่หลุดง่าย   ทำกิจกรรมดุเดือดได้สบายๆ

หูฟังมาพร้อมกล่องแข็งแรง เมื่อเปิดมาจะเห็นตัว หูฟัง EEL เรียงตัวอย่างสวยงาม  นอกจากหูฟังแล้ว  ในกล่องยังมี คู่มือ  สาย USB สำหรับชาร์จ  และ จุกหูฟัง สำหรับเปลี่ยนไซส์ อีก 2 คู่     เรียกได้ว่า หูไซส์ไหนก็ใส่ได้ดี

ตัวหูฟังจะมีปุ่มเพิ่มลดเสียง  และ ปุ่ม Pair/Power ซึ่งเชื่อมต่อได้ค่อนข้างง่าย   หูฟังสามารถเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร ด้วยเทคโนโลยี Bluetooth

ในการใช้งานจริง ต้องบอกว่าเป็นหูฟังที่เหมาะกับการออกกำลังกายมากๆ   เพราะเวลาเราออกกำลังกาย หูฟังที่มีสายมักกะเกะกะเล็กน้อยเสมอ   หรือไม่ก็ หลุดจากหูบ่อย   แต่หูฟัง EEL  ไม่มีสายที่ค่อยขัดใจ ทำให้เราออกกำลังกายได้สะดวกขึ้น  แถมตัวหูฟังที่ออกแบบมานุ่ม และยืดหยุ่นพิเศษ ทำให้หูฟังไม่หลุดร่วงง่ายอีกด้วย  ผมลองวิ่งไวสุดชีวิต ก็ยังไม่รู้สึกว่าหูฟังจะหลุดหล่นไปไหนครับ     สำหรับเสียง ผมว่า เบสน่าจะหนักกว่านี้ แต่ก็ถือว่าดีมากๆ เมื่อเทียบกับราคา

 

สรุปแล้ว EEL เป็นหูฟังที่น่าสนใจ   เหมาะกับทุกคน  โดยเฉพาะผู้อ่านที่รักการออกกำลังกาย  หรือ ไม่รู้สึกว่าสายเกะกะ  หากใครกำลังมองหาหูฟังราคาประมาณนี้ แอดมินแนะนำให้จัดไปได้เลยครับ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here