Evapolar แอร์ส่วนตัว มันเกิดขึ้นแล้วในโลก

0
4840
(Last Updated On: May 18, 2016)

นี่แหละสิ่งที่รอคอยมาตลอดชีวิต Evapolar แอร์ส่วนตัว มันเกิดขึ้นแล้วในโลก

ขอตื่นเต้นออกนอกหน้าหน่อยนะครับ เพราะเพิ่งได้รับรู้ถึงสิ่งที่ผม(และหลายๆคน)รอคอยมานาน มันเป็นความฝันของคนเมืองร้อนอย่างเราๆ เคยพูดกับเพื่อนเล่นๆว่าเดี๋ยวให้รวยก่อนจะทำแอร์ส่วนตัวไปไหนก็เอาไปด้วย  แต่ถึงวันนี้ไม่ต้องรวยมากก็มีโอกาสพกพาแอร์ส่วนตัวไปไหนมาไหนเพื่อช่วยดับร้อนได้แล้ว ขอแนะนำให้โลกรู้จักกับ Evapolar ครั้งแรกของโลกกับแอร์ส่วนตัวแบบพกพา

evapolar02

 

Evapolar เป็นเครื่องปรับอากาศขนาดเล็กแบบพกพาสามารถวางไว้ตรงไหนก็ได้ โดยเจ้าแอร์ส่วนตัวนี้มีขนาด 16×16 เซนติเมตร จิ๋วแต่แจ๋ว เพราะมันสามารถทำให้อุณหภูมิรอบๆตัวเราลดลงเหลือเพียง 21 องศาเซลเซียส ใช้งานได้ 6-8 ชั่วโมง และกินไฟแค่ 18W เท่านั้น วัสดุที่ใช้เป็นวัสดุนาโนแบบที่ใช้กันในกองทัพรัสเซีย แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วยevopolar01

หลักการทำงานของเจ้าแอร์ส่วนตัว Evapolar  คือใช้หลักการระเหยของน้ำทำให้เกิดความเย็นขึ้น โดย ในตัวของ Evapolar จะมีแท้งก์น้ำเล็กๆให้เติมน้ำลงไปได้ สำหรับใช้เป็นตัวทำความเย็น (คล้ายๆกับแอร์พัดลมที่วางขายตามห้าง แต่ขนาดเล็กกว่ามากมาย) โดยสามารถทำความเย็นได้ต่ำสุด 17 องศาเซลเซียส ขึ้นกับพื้นที่และอากาศโดยรอบด้วย

evopolar03

Evapolar  ประหยัดพลังงานกว่าแอร์แบบเดิมๆ หลายเท่า  เพราะ มีการให้ความเย็น ในบริเวณที่จำเป็นเท่านั้น (บริเวณที่คุณนั่งๆ นอนๆ นั่นแหละ :P)

Evaporative cooling technology ประหยัดพลังงาน และ เงินของทุกท่านนะครับ  ไม่ต้องทนร้อน ทนค่าไฟอีกต่อไป 55

อากาศและความเย็นส่วนตัวของคุณที่สร้างจากเจ้า Evapolar นั้น ทำให้คุณรู้สึกสบายและผ่อนคลายได้ทุกที่ทุกเวลา  แถมยังมีผลดีกับผิวและเส้นผมของคุณด้วย ในอนาคตอาจมีการพัฒนารุ่นที่สามารถเพิ่มความร้อนได้ด้วย คราวนี้ล่ะอากาศแบบไหนก็ทำอะไรเราไม่ได้แล้ว โชคดีจังที่เกิดทัน

Evapolar เป็นหนึ่งโปรเจคท์ระดุมทุนที่เว็บไซต์ Indiegogo หากใครสนใจสามารถจองซื้อได้ในราคา 179$ หรือราว 6,300 บาท มีให้เลือก 2 สี คือสีดำและสีขาว  สินค้าจะจัดส่งได้ช่วงมิถุนายน 2016   เชื่อว่าเมื่อมีการนำออกมาขายแบบเต็มรูปแบบจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะประเทศในเขตร้อนอย่างบ้านเรา ผมคนหนึ่งล่ะที่จ่อคิวเข้าแถวซื้อแน่ๆเมื่อมาถึงบ้านเรา เพราะนี่มันฝันที่เป็นจริงๆชัดๆครับ

evopolar

credit: indiegogo.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here