ดีออก!!!FLUX จักรยานไฟฟ้าที่ว่ากันว่าดีที่สุดในโลกตอนนี้

0
1942
(Last Updated On: January 18, 2017)

ข่าวนี้น่าจะถูกใจนักปั่นทีเดียวครับ สำหรับ จักรยานไฟฟ้าที่ผู้ทดสอบแล้วบอกว่ามันน่าจะเป็นจักรยานไฟฟ้าที่สมบูรณ์ที่สุดในโลกตอนนี้

FLUX Roadster

      สิ่งที่ทำให้ FLUX พิเศษคือ

FLUX ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่เช่นเดียวกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่าง Tesla Model S (แผงแบตเตอรี่อันทรงพลังที่ใช้ในรถยนต์ของ Tesla ที่เป็นชนิดแบตลิเธียม-ไอออน ที่มีประจุ 85 กิโลวัตต์/ชม. ส่งพลังให้มอเตอร์ไฟฟ้าพารถวิ่งไกลกว่า 480 กม. ต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง)  จะเรียกว่าแบตไม่มีวันหมดก็ยังได้เมื่อนำมาใช้กับจักรยาน โดยมีช่องเสียบ USB เอาไว้ให้คุณชาร์ตไอโฟนได้มากถึง 70 ครั้งเลยทีเดียว

นั่งเมือง

FLUX ถูกออกแบบมาให้สามารถลดแรงสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดี และยังมีน้ำหนักเบา มีเกียร์ถึง 9 เกียร์ ดิสก์เบรกไฮดรอลิกพร้อมระดับความหนักเบาถึง 5 ระดับเอาไว้คุณเลือกใช้ในการออกกำลังกายตามที่คุณต้องการ รวมทั้งมีหน้าจอ LCD แสดงผลให้อีกด้วย
การเดินทางบนจักรยาน FLUX

บอกลาบรรดาสายไฟและแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ไปได้เลย ถึงเวลาเซ็กซี่เบาๆกับจัรยานของคุณแล้ว
แอนิเมชั่นฮิลล์

แรงโน้มถ่วงไม่ใช่ปัญหา จะชันแค่ไหนก็เอาอยู่ด้วยตัวปรับระดับความเร็วที่ถูกติดตั้วไว้ที่บริเวณแฮนด์จักรยาน คุณจึงสามารถสนุกกับการปั่นของคุณได้ในทุกสนามไม่ว่าจะปั่นแบบชิลๆ ปั่นแบบผจญภัย หรือจะลงแข่งขันก็ยังได้ โดย จักรยานรุ่นนี้มีให้เลือกใช้กัน 3 รุ่น ตามไลฟ์สไตล์ในการปั่นของคุณ

FLUX เปิดให้สั่งจองกันแล้วที่ www.indiegogo.com เว็บไซต์ระดมทุนนั่นเอง โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,399 ดอลลาร์ ส่วนวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการยังไม่ได้มีการระบุแต่อย่างใดครับ มั่นใจว่านี่คือสิ่งที่นักปั่นหลายคนกำลังรอคอย จัดไปอย่าให้เสียครับ

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here