“แค่นั่ง ก็เท่ากับออกกำลังกาย” HOVR สุดยอดนวัตกรรมเผาผลาญแคลอรี่

0
2956
(Last Updated On: May 19, 2016)

เมื่อการออกกำลัง สามารถทำได้เพียงแค่คุณนั่งอยู่กับที่ HOVR สุดยอดนวัตกรรมเผาผลาญแคลอรี

เหตุผล(จริงๆอาจเป็นข้ออ้าง) ของการที่เราไม่ค่อยไปออกกำลังกาย ก็เพราะว่า เราไม่มีเวลาที่จะพาร่างเราออกไป ก็ต้องทำงาน เลี้ยงลูก ทำโน่นนี่นั่นเต็มไปหมด จะเอาเวลาที่ไหนไปออกกำลังกายใช่ป่ะ(หาแนวร่วม) นี่คือที่มาของโปรเจ็คนี้ครับ กับ HOVR อุปกรณ์ช่วยเผาผลาญแคลอรีขณะที่เรานั่งทำงาน สายกิน(จุ) แอบยิ้มแล้วแน่ๆ

HOVR02

นั่งลงและเริ่มเคลื่อนไหวร่างกาย คือนิยามของเจ้าอุปกรณ์ HOVR นี้ครับ มันถูกออกแบบมาเพื่อให้ช่วยเผาผลาญแคลอรี แม้ในขณะที่เรากำลังนั่งทำงาน หรือนั่งพักผ่อนดูทีวีในบ้าน โดยไม่ทำให้เสียสมาธิในการทำกิจกรรมระหว่างวัน

HOVR07

จากการศึกษาของมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์พบว่า HOVR สามารถเผาผลาญแคลอรีได้ถึง 17% (ขึ้นอยู่กับบุคคล) ในขณะที่กำลังนั่งทำงานหรือนั่งอยู่เฉยๆ โดยผลิตกิจกรรมที่ใกล้เคียงกับการเดิน ช่วยให้เกิดการไหลเวียนของโลหิต และไม่ทำให้เสียสมาธิขณะเครื่องทำงาน โดยอุปกรณ์นี้ได้รับการรับรองจากเมโยคลินิกในปี 2015 ว่าเป็นการออกแบบที่ประณีตเพื่อสร้างการเคลื่อนไหวของร่างกายที่มีประสิทธิภาพ

HOVR มีสองรุ่นให้ได้ใช้งานกันครับ โดยรุ่นแรกเป็นแบบใช้ติดกับโต๊ะทำงาน ซึ่งช่วยให้คุณสามารถแนบ HOVR ไว้ใต้โต๊ะทำงานได้เลย  ส่วนอีกรุ่นเป็นแบบขาตั้งที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกกิจกรรม

HOVR-05

คุณสามารถตั้งเป้าหมายในการออกกำลังกายและวัดปริมาณแคลอรีที่ถูกเผาผลาญไปด้วยตัวคุณเองผ่านดีไวซ์อย่างสมาร์ทโฟนและสมาร์ทวอช  โดยใช้งานได้ทั้งระบบ Android  และ iOS

HOVR04

คาดว่าเจ้าอุปกรณ์นี้จะสามารถจัดส่งให้กับผู้ที่ซื้อผ่านเว็บไซต์ได้ประมาณกลางเดือนกรกฎาคมปีนี้ ส่วนการวางจำหน่ายแบบเต็มรูปแบบต้องติดตามกันต่อไปครับ อดใจรอไม่นานได้นั่งออกกำลังกายกันแน่นอน!!!! ชีวิต ดี๊ดี เนอะ

credit: indiegogo

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here