ลืมไปเลยว่าเคยปวด(รอบเดือน) Livia เพื่อนใหม่ของสาวๆ

0
2668
(Last Updated On: May 3, 2016)

ลืมไปเลยว่าเคยปวด(รอบเดือน) Livia เพื่อนใหม่ของสาวๆ

livia04 

 ปัญหาการปวดรอบเดือนนี่ถือว่าเป็นเรื่องบั่นทอนสุขภาพจิตและสุขภาพกายของผู้หญิงมาตลอด บางคนปวดมาก บางคนปวดน้อย และไอ้เจ้าอาการปวดนี่แหละ ที่ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่ถูกเรียกว่า “มนุษย์เมนส์” เพราะมันมักจะทำให้เกิดอาการหงุดหงิดเอาง่ายๆ เกิดอาการเหวี่ยงวีนคนใกล้ตัวจนต้องถอยออกห่างเลยก็มี  แต่ปัญหานี้กำลังจะหมดไป เพราะล่าสุดมีการคิดค้นตัวช่วยคุณผู้หญิงขึ้นมาได้แล้ว กับแผ่นเจลบรรเทาอาการปวดรอบเดือน Livia

Livia  เป็นทางเลือกใหม่เพื่อบรรเทาอาการปวดรอบเดือน  สะดวกปลอดภัยไม่ต้องใช้ยา เพียงปิดแผ่นเจลลงไปในบริเวณที่ปวด ก็บอกลาอาการปวดไปได้เลย

livia05

โดยหลักการทำงานของแผ่นเจลนี้คือจะไปกระตุ้นเส้นประสาทและปิดกั้นความรู้สึกเจ็บปวดที่จะส่งไปยังสมอง ไม่ต้องใช้ยาและไม่มีผลข้างเคียง และไม่ทิ้งร่อยรองบนตัวคุณอีกด้วยนะ ^^

Gadgeteer_865 May. 04 00.02

Livia ไม่มีผลข้างเคียง  และไม่ต้องใช้ยาเลยจ้า

Gadgeteer_ May. 04 00.02

Livia หนึ่งชุดประกอบด้วยเคส  แผ่นเจลขั้วบวกและขั้วลบ  สายเชื่อมต่อ แผ่นไฮโดรเจล และสายชาร์ต USB โดยมีหลายสีสันให้คุณได้เลือกตามความพอใจ

livia02

สำหรับสาวๆที่สนใจ อดใจรออีกนิด ตอนนี้ Livia เป็นหนึ่งในโครงการระดมทุนทางเว็บไซต์  www.indiegogo.com ข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องราคาและเวลาออกจำหน่ายทางเราจะรีบมาอัพเดตให้ทันทีเมื่อมีการยืนยันจากทางผู้พัฒนาครับ

credit: indiegogo.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here