Nura หูฟังแสนรู้ ปรับเสียงให้เข้ากับผู้ฟังได้อัตโนมัติ ทำยอดจอง 20ล้านบาท!

0
2331
(Last Updated On: June 19, 2016)

มีให้เลือกใช้กันมากมายขึ้นเรื่อยๆสำหรับหูฟังที่ผู้พัฒนาพยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมาล่อใจผู้ซื้อ ทั้งในด้านของดีไซน์ คุณภาพเสียง หรือลูกเล่นต่างๆที่ไม่ซ้ำกับเจ้าอื่น ส่วนใครจะเลือกรุ่นไหนยี่ห้ออะไรก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมและการใช้งานส่วนบุคคลเป็นรายๆไป ในวันนี้เรามีหูฟังอีกตัวหนึ่ง ที่เรียกว่าล้ำไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีที่สามารถปรับการได้ยินเสียงจากหูฟังให้เข้ากับผู้ใช้ได้เองโดยอัตโนมัติ เรียกว่าคนอื่นเอาไปฟังยังไงก็ไม่ไพเราะเสนาะหู เพราะมันถูกปรับเสียงที่ดีที่สุดให้เราเท่านั้นได้ยิน เจ้าหูฟังนี้ ชื่อว่า Nura ครับ ความแรงของมันถึงกับทำให้ยอดระดมทุนใน kickstarter พุ่งไปถึง 2,722  %  จากยอดที่ต้องการระดมทุนเพียง 100,000 เหรียญ ตอนนี้พุ่งไปถึง 20 กว่าล้านแล้ว มาดูกันว่าทำไมถึงแรงได้ขนาดนี้

จุดเด่นที่เหนือคู่แข่งของ Nura คือมันสามารถปรับจูนเสียงให้กับผู้ใช้ได้เองโดยอัตโนมัติ โดยการใช้งานนั้นเพียงแค่คุณมีชุดหูฟังนี้ และทำการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นกับสมาร์ทโฟนของคุณ ตัวแอพพลิเคชั่นจะทำการปรับจูนคลื่นเสียงที่ดีที่สุดให้กับเจ้าของและบันทึกไว้ เป็น EQ ส่วนตัว คราวนี้ล่ะใครจะหูฟังเราไปปรับยังไงก็ไม่มีเพี้ยนอีกต่อไป ทั้งนี้ขั้นตอนการทำงานของมันใช้เวลาเพียงแค่ ครึ่งนาทีเท่านั้น ด้วยฟังก์ชั่นแบบนี้นี่เองที่ทำให้ Nura สามารถโกยเงินมหาศาลจาก kickstarter 

ดูกันชัดๆ นอกจากเทคโนโลยีสุดเจ๋ง ดีไซน์ยังโดนใจอีกต่างหาก

ในส่วนของคุณภาพเสียงนั้น Nura สามารถมอบมิติของการได้ยินที่ดีเยี่ยมให้กับผู้ฟัง โดยมันเป็นลูกผสมระหว่างหูฟังแบบครอบหัว กับหูฟังแบบอินเอีย โดยภายนอกจะมองว่าเป็นหูฟังแบบครอบหัว แต่ด้านในจะมีหูฟังแบบอินเอียซ่อนอยู่ ซึ่งแต่ละส่วนจะทำหน้าที่ขับเสียงที่ได้รับการตั้งค่าเอาไว้ เมื่อรวมทุกองค์ประกอบเข้าด้วยกันจึงเป็นที่มาของสุดยอดเสียงที่ครบทุกมิติของความไพเราะที่สำคัญมันถูกสร้างมาเพื่อคุณเท่านั้น

                                 ลูกผสมระหว่าง หูฟังแบบครอบศีระษะ และแบบ อินเอีย

ด้วย Nura คุณจะได้ดื่มด่ำกับเพลงโปรดของคุณได้ในทุกที่ทุกเวลา เพลงรักของคุณจะกลับมาดังก้องในหูอีกครั้ง ด้วยคุณภาพเสียงที่ดีขึ้นจนคุณต้องหลงเสน่ห์(อวยกันเข้าไป!!!)

Nura ยังคงเปิดระดมทุนที่ kickstarter  ไปจนถึงกลางเดือนกรกฎาคม 2016 นี้ครับ ด้วยสนนราคาเริ่มต้นที่ 199 เหรียญ หรือประมาณ 7,000 บาท ซึ่งราคานี้ก็เหลือน้อยเต็มทีครับ รีบเข้าไปจับจองกันได้ ที่นี่ เลยครับ แล้วประสบการณ์การฟังเพลงของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here