Home News Uno Noteband สายรัดข้อมือสุดล้ำ เพื่อคนยุคโซเชียล

Uno Noteband สายรัดข้อมือสุดล้ำ เพื่อคนยุคโซเชียล

0
1285
(Last Updated On: May 30, 2016)

เดี๋ยวนี้อุปกรณ์สวมใส่อย่างเช่นสายรัดข้อมือหรือ นาฬิกาอัจฉริยะมีออกมาให้เราได้เลือกใช้กันหลายรุ่นหลายค่าย แต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปอย่างที่เราเคยนำเสนอไปบ้างแล้ว สำหรับสายรัดข้อมือที่เราจะนำมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันในวันนี้คือ Uno Noteband ซึ่งนอกจากจะใช้เป็น Fitness Tracker ช่วยในการฝึก แล้ว จุดเด่นของมันคือช่วยให้คุณอ่านข้อความแจ้งเตือนจากแอพพลิเคชั่นต่างบนสมาร์ทโฟน ได้รวดเร็วขึ้นถึง 80% เลยทีเดียว จริงๆไม่ได้โม้!!

ปัญหาอย่างหนึ่งของสายรัดข้อมือแบบเดิมๆหลายรุ่นคือการที่เราต้องมาเสียเวลากดอ่านข้อความทีล่ะข้อความ แถมกว่าจะอ่านจบยังใช้เวลานานอีกต่างหาก แน่นอนมันล้าสมัยไปแล้วสำหรับคนยุคดิจิตอลเต็มขั้นอย่างเรา

แต่ด้วยเทคโนโลยีของ Uno Noteband คุณจะรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองเป็นพระเอกหนังสายลับก็ไม่ปาน  เพราะเมื่อมีการแจ้งเตือนเข้ามาไม่ว่าจะเป็น อีเมล์ เฟสบุ๊ก สายโทรเข้า หรือคำเตือนจาก X-Box คุณไม่จำเป็นต้องหยิบมือถือขึ้นมาเปิดอ่านแต่สามารถอ่านจากเจ้า Uno Noteband ได้เลย โดยมันสามารถแสดงผลต่อสายตาได้ 8 คำต่อวินาที และ 505 คำต่อนาที ด้วยเทคโนโลยี Spritz (มีแอพพลิเคชั่นให้ใช้ทั้งใน iOS และ Android)

อธิบายง่ายๆว่ามันคือเทคโนโลยีที่ช่วยให้เราอ่านข้อความได้เร็วขึ้น ง่ายขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเร็วขึ้นถึง 80 % เมื่อเทียบกับการอ่านแบบปกติ โดย Uno Noteband มาพร้อมหน้าจอ LED แบบสัมผัสขนาด 128 x 32 mm. ซึ่งการชาร์จ 1 ครั้ง สามารถใช้งานได้ถึง 3 วัน

ที่ถูกใจมากๆคือดีไซน์และสีสันที่ต้องบอกว่ามีให้เลือกมากมายอย่างจุใจทีเดียวครับ

สำหรับราคานั้นไม่ไกลเกินเอื้อมครับ โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 99 เหรียญ โดยคุณสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ระดมทุน www.indiegogo.com มีไว้สักเส้นรับรองสาวๆต้องเหลียวมองคุณแน่นอนครับ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save