รีวิว MITZ Travel Adapter ชาร์จแบบชิวๆ เหมือนมีปลั๊กพ่วงขนาดจิ๋ว (ชาร์จมือถือพร้อมกัน 5 เครื่อง)

0
2547
(Last Updated On: December 7, 2017)

วันนี้ทางเพจ Gadgeteer ของเราได้ของเล่นชิ้นใหม่มารีวิวให้พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ มิตรรักแฟนเพจของเราทุกท่านได้รู้จักกับ MITZ travel adapter !!! อุปกรณ์เสริมสุดแจ่มแมวที่ควรพกติดกระเป๋าไว้ขณะออกทริปเพราะจะทำให้ปัญหาการแย่งที่ชาร์จแบตเตอรี่อุปกรณ์ต่างๆ
โดยเฉพาะมือถือ ของคุณและเพื่อนๆ หมดไปตลอดกาลลลล

travel adapter

มารู้จักกับ MITZ travel adapter ให้ดีขึ้นกันอีกซักหน่อยดีกว่า อุปกรณ์ชื้นนี้มีไว้ทำอะไรหละหลายๆ คนอาจมีความสงสัยกัน มันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ครับ ชาร์จอะไรได้บ้างหละเรียกได้ว่าสารพัดจะชาร์ตเลยไม่ว่าจะเป็นมือถือ , แท็บเล็ต , power bank แค่มีสายเสียบชาร์จที่เป็น USB ก็สามารถต่อเข้ากับตัวเครื่องได้เลยแค่นี้ก็ชาร์จได้แล้วง่ายนิดเดียว และที่สำคัญมีที่เสียบสายถึง 5 ช่องย้ำนะครับว่า 5 ช่องทำให้ชาร์จอุปกรณ์ได้ถึง 5 ชิ้นพร้อมกันโคตรจะดีนี่แหละอุปกรณ์ที่ถูกสร้างมาเพื่อผู้ขาดแคลนที่ชาร์จแบตอย่างแท้จริง

MITZ travel adapter แกะกล่องสดๆ ร้อนๆ มีอะไรบ้าง

  • MITZ travel adapter สีดำ หรือ สีขาว จำนวน 1 ชิ้น (พร้อมซีลปิดกันรอย)
  • สาย AC Power Cord ความยาว 1.5 เมตร จำนวน 1 เส้น

travel adapter

ก่อนจะไปลองใช้งานกันจริงๆ เรามาดู spec ของเจ้า MITZ travel adapter กันก่อนดีกว่า

  • Adapter สามารถแปลงไฟ AC 110-240V เป็น DC 5V ขนาด 5A Max (รวมทั้งหมด) ทำให้ชาร์ตได้อย่างรวดเร็ว
  • มาพร้อมช่องเสียบ USB-A จำนวน 5 ช่อง (ปัญหาแย่งกันชาร์ตจะหมดไป)
  • กระแสไฟสูงสุดที่จ่ายออกมาในแต่ละช่องอยู่ที่ 2.4A แต่รวมกันทั้งหมดจะไม่เกิน 5A (ช่วยป้องกันปัญหาไฟเกิน)
  • รองรับ Smart Charge 5V 2.4A   (คนละอันกับ Fast charge ของ Samsung  นะครับ)
  • มีระบบป้องกันไฟเกิน (เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ที่คุณชาร์จ)
  • ใช้งานได้ทั้ง iPhone, Android และอุปกรณ์อื่นๆ ที่ชาร์จผ่านพอร์ต USB
  • มีน้ำหนักรวมเบามากเพียง 186 กรัม ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก (ไม่ต้องพกปลั๊กพ่วงให้หนักกระเป๋ากันอีกต่อไป)
  • วัสดุที่ใช้ในการทำมีคุณภาพสูงทนทานต่อการเกิดไฟ อุณหภูมิที่สูง รวมไปถึง ไฟฟ้าลัดวงจร ในการผลิตตัว Adapter และสาย AC Power Cord

 

การใช้งานนั้นง่ายมากครับ โดยนำ AC Power Cord เสียบด้านที่ใช้เชื่อมต่อเข้ากับตัว adapter แล้วนำด้านที่เป็นปลั๊กเสียบเข้ากับปลั๊กรับ แค่นี้ก็พร้อมใช้งานแล้วง่ายไปอี๊กกกกก เพียงแค่นำสาย USB หรือสายชาร์ตอุปกรณ์ที่เราต้องการไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ หรือ แท็บแล็ต ในระบบ IOS หรือ Android สามารถชาร์จได้ทั้งหมด อุปกรณ์อื่นๆ ที่ต้องใช้ USB ในการชาร์ตหรือใช้งานก็สามารถใช้บริการจาก MITZ travel adapter ได้นะครับ

travel adapter

จากการลองใช้งานจริงไม่อิงนิยายคู่ไปกับสายชาร์ต MITZ cable ที่มีความทนทานและมีสัญลักษณ์ MFI (Made for Iphone) รับรอง (ไม่ได้มาโฆษณาเลยจริงๆนะ) ขณะใช้งานสามารถชาร์ตแบตของ Iphone ได้รวดเร็วเหมือนเสียบชาร์จปกติ แม้จะทำการชาร์ตมากกว่าหนึ่งเครื่องพร้อมกันก็ไม่ทำให้การชาร์ตแบตช้าลง (ยกเว้นในกรณีที่เสียบ 5 ช่องพร้อมกันจะแชร์เหลือช่องละ 1 V ซึ่งอาจทำใหชาร์จได้ช้าลงเล็กน้อย) ตัว adapter ขณะทำงานอุณหภูมิแทบจะปกติแต่ถ้าใช้พร้อมกันมากๆ มันก็จะเดือดๆหน่อยนะ โดยรวมถือว่าทำออกมาได้ดีมากและตอบโจทย์สำหรับผู้ที่จำเป็นต้องแย่งกันชาร์ตเป็นอย่างมาก

travel adapter

mitz cable travel adapter

 

MITZ travel adapter นั้นถูกสร้างมาเพื่อคนชอบไปเที่ยว ต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศ กับเพื่อนๆ หรือครอบครัวและมักจะเจอกับปัญหาปลั๊กเสียบชาร์จไม่พอเป็นอย่างมาก รวมไปถึงในออฟฟิศสำนักงาน หรือ บ้านใครก็ตาม ที่มีปัญหานี้ควรมีไว้ใช้สุดๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังทำให้เราไม่ต้องนั่งชาร์จใกล้ปลั๊กอีกต่อไปด้วยความยาวที่เพิ่มขึ้นมาจะนอนเล่นบนโซฟา หรือ เตียง ก็ชาร์จได้อย่างสบายหายห่วง แล้วเรื่องการชาร์จแบตจะเป็นเรื่องที่ง่ายและไม่ต้องแย่งกันอีกต่อไป มีราคาต่อชิ้นที่ถูกไปเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพเพียง 990 บาทเท่านั้นสามารถสั่งซื้อกันได้เลยที่ www.mitz.xyz ได้เลย อีกช่องทางนึงคือ  FB :  www.facebook.com/mitzpower กันได้เลยครับ ไปเที่ยวครั้งหน้าอย่าลืมพก MITZ travel adapter ไปด้วยนะ ปล. สินค้าทุกชิ้นมีรับประกัน 1 ปีด้วยนะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here